Bà Rịa-Vũng Tàu khẩn cấp dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí từ trưa 19/3

VietTimes --  UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa phát văn bản hỏa tốc, yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, phòng trà, rạp chiếu phim, điểm masasge, điểm kinh doanh game online, phòng tập thể hình... trên địa bàn dừng hoạt động bắt đầu từ 12h ngày 19/3.

Văn bản chỉ đạo hỏa tốc của UBND tỉnh Rịa-Vũng Tàu về việc dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí trên địa bàn kể từ trưa 19/3

Văn bản chỉ đạo hỏa tốc của UBND tỉnh Rịa-Vũng Tàu về việc dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí trên địa bàn kể từ trưa 19/3

Việc dừng tất cá các hoạt động vui chơi giải trí trên địa bàn nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Và các hoạt động vui chơi chỉ có thể được mở trở lại cho đến khi có chỉ đạo của UBND tỉnh.

Để thực hiện nghiêm chủ trương này, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các sở, ngành, địa phương phối hợp với công an triển khai, kiểm soát chặt chẽ việc tạm dừng hoạt động các dịch vụ; xử lý nghiêm các trường hợp né tránh, thiếu tinh thần trách nhiệm hoặc cố tình không chấp hành chỉ thị.

Bà Rịa-Vũng Tàu khẩn cấp dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí từ trưa 19/3 ảnh 1

Toàn văn chỉ đạo hỏa tốc của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về dừng hoạt động vui chơi, giải trí

Bên cạnh đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Du lịch thông báo đến các cơ sở lưu trú, khách sạn, các tổ chức liên quan việc tạm dừng các dịch vụ vui chơi, giải trí và các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh để các công ty lữ hành chủ động sắp xếp lịch trình phù hợp cho du khách.