Asus ZenFone Go TV giá 3,49 triệu đồng

Ngoài công năng của một chiếc điện thoại thông minh, ZenFone Go TV còn hỗ trợ bắt sóng xem truyền hình như một chiếc TV thông thường.

Asus ZenFone Go TV giá 3,49 triệu đồng

Asus ZenFone Go TV giá 3,49 triệu đồng

ZenFone Go có lẽ đã là cái tên rất quen thuộc với fan Asus. Theo cập nhật mới nhất, Asus vừa chính thức tung ra thị trường thêm một phiên bản mới của mẫu smartphone ZenFone Go này với mức giá khá hấp dẫn và còn hỗ trợ xem TV.

ZenFone Go TV được Asus khẳng định có thể bắt được hơn 40 kênh tại Việt Nam tùy khu vực và xem TV tại hơn 40 quốc gia trên thế giới hoàn toàn miễn phí thông qua sóng truyền hình kỹ thuật số DVB-T2. ZenFone Go TV cũng mang trên mình giao diện thân thiện, nhiều chế độ không hề thua kém các đầu thu kỹ thuật số chuyên nghiệp như: xem thời gian thực trên các kênh, lịch chương trình sắp chiếu, hẹn giờ xem chương trình, lựa chọn phụ đề tùy thích theo nhu cầu ở các kênh phim quốc tế, hay tạo danh sách kênh yêu thích để dễ theo dõi và chuyển kênh khi cần thiết. Với ZenFone Go TV, nỗi lo bỏ lỡ mất bộ phim yêu thích hoặc những trận cầu đỉnh cao khi bạn đang ở bên ngoài sẽ được giải quyết triệt để.

Asus ZenFone Go TV giá 3,49 triệu đồng ảnh 1
Asus ZenFone Go TV.

Về ngoại hình, Asus ZenFone Go TV cơ bản cũng mang nhiều đường nét gợi nhớ những chiếc ZenFone 2 và người anh em ZenFone Go từng giới thiệu. Máy hiện có 3 phiên bản màu sắc gồm đen xám, bạc và vàng ánh kim. Ẩn trong thiết kế khá mảnh mai của Asus ZenFone Go TV là bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 (MSM8928), RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, màn hình 5,5 inch HD, pin 3.010mAh. Máy cũng hỗ trợ Bluetooth 4.0, kết nối tai nghe 3,5mm, Wi-Fi, GPS và được cài đặt sẵn Android 5.1.1.

Asus ZenFone Go TV hiện có giá bán ở mức 3,49 triệu đồng.

Theo PC World VN