Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.3.1 sửa 1 loạt lỗi trên phiên bản cũ

Apple vừa phát hành iOS 12.3.1 cho tất cả các dòng iPhone và iPad được hỗ trợ để sửa một loạt các lỗi trên phiên bản 12.3 trước đó.
Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.3.1 sửa 1 loạt lỗi trên phiên bản cũ ảnh 1

Một trong những lỗi cụ thể được chỉ ra liên quan đến các cuộc gọi VoLTE, khiến người dùng không thể thực hiện gọi hay nhận các cuộc gọi đó.

Bên cạnh đó, cập nhật iOS 12.3.1 còn bao gồm 2 bản vá lỗi dành cho ứng dụng tin nhắn. Một trong số đó khắc phục tình trạng tin nhắn spam (từ những người gửi không xác định) xuất hiện trong danh sách trò chuyện ngay cả khi người dùng đã bật bộ lọc. Vá lỗi còn lại liên quan đến tính năng báo cáo tin nhắn spam từ người gửi không xác định.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là một bản cập nhật lớn, bạn vẫn nên cài đặt nó càng sớm càng tốt, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy thiết bị sử dụng không được ổn định hoặc nhận được rất nhiều thư rác từ người gửi không xác định.

Để cài đặt cập nhật iOS 12.3.1, vào Setting (cài đặt) --> General (cài đặt chung) --> Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-1231-sua-1-loat-loi-tren-phien-ban-cu-51175.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.