Áo choàng giúp người dùng tàng hình sắp lên kệ

VietTimes – Người hâm mộ bộ truyện thế giới phù thủy - Harry Potter sắp có dịp được mặc chiếc áo choàng tàng hình nổi tiếng.

Nhà sản xuất đồ chơi Anh, Wow Stuff vừa tuyên bố sẽ đưa chiếc áo choàng tàng hình trong truyện Harry Potter tới thế giới thật vào ngày 1/7.

Chiếc áo choàng, hoạt động gần giống hiệu ứng phông xanh, thông qua ứng dụng iOS và Android để khiến chủ nhân của nó trở nên vô hình trước ống kính camera. Thành quả thu được bằng hình ảnh và video sau đó sẽ được lưu tự động vào bộ sưu tập và bạn có thể chia sẻ tùy thích.

Wow Stuff cho biết sẽ cung cấp 2 phiên bản của chiếc áo choàng tàng hình này. Bản tiêu chuẩn giá 70 USD đi kèm giá đỡ hỗ trợ smartphone quay phim. Trong khi đó, bản cao cấp giá 80 USD được thiết kế với hoa văn trang trí hình con rắn và chân tripod dành cho máy tính bảng.

Trước đó, áo choàng tàng hình của Wow Stuff đã giành giải thưởng đồ chơi của năm tại Thụy Điển (Sweden's Toy Awards). Hồi tháng 2, công ty đã đem nguyên mẫu tới giới thiệu tại hội chợ đồ chơi tại New York và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ bộ truyện Harry Potter.

Theo CNET

Có thể bạn quan tâm
SK Telecom bắt đầu tắt mạng 2G

SK Telecom bắt đầu tắt mạng 2G

SK Telecom, nhà mạng hàng đầu Hàn Quốc tính theo số thuê bao, bắt đầu tắt mạng 2G từ ngày 6/7 sau khi được chính phủ chấp thuận hồi tháng trước.
Thế giới đang chia rẽ vì 5G

Thế giới đang chia rẽ vì 5G

Sự khác nhau về các tiêu chuẩn kỹ thuật và vai trò của Huawei khiến việc triển khai mạng 5G trên toàn cầu gặp nhiều trở ngại.
Close