6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8. Có một số ứng dụng rất thú vị, mời các bạn nhanh tay tải về nhé.

1. Learn Chinese In 20 Days

6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8 ảnh 1

Learn Chinese in 20 Days – học tiếng Trung trong 20 ngày là một ứng dụng hiệu quả và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung chỉ trong 20 ngày. Sử dụng các công nghệ đã được nghiên cứu khoa học, Learn Chinese giúp người học tiếng Trung để có thể giao tiếp với người Trung Quốc. Chỉ cần bạn bỏ ra 20 phút mỗi ngày là bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. Ngoài ra Learn Chinese cũng có chế độ ban đêm giúp bạn học trong tối mà không mỏi mắt.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Create Your Fingering Chart

Create Your Fingering Chart  - Tự tạo dải ngón bấm là một công cụ mà bất kỳ nhạc sĩ nào cũng nên thử dùng qua. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo một trường ngón bấm mà bạn cần phải học thuộc hay nhớ và có thể truy cập nó vào bất cứ lúc nào. Ngoài việc tạo những trường riêng biệt bạn có thể tạo hẳn một cuốn sổ. Với ứng dụng bạn có thể lưu lại cách đưa ngón tay, cách lấy hơi, cách tune và nhiều điều quan trọng khác.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Stay Zen

6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8 ảnh 2

Stay Zen là một trò chơi thiết kế bởi PeaceOut Games, trong trò chơi này, bạn sẽ phải đưa vòng lặp “enzo” vượt qua những chướng ngại, giải đố, đánh nhau với các boss và sinh tồn qua hơn 80 cấp độ  riêng biệt. Stay Zen sẽ đánh đố khả năng chơi game của bạn trong một hình thức hoàn toàn mới. Liệu bạn có thể giữ vững bản thân trước những thách thức khó khăn này?

Tải ứng dụng tại đây.

4. Fuzzy Numbers: Pre-K edition

6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8 ảnh 3

Nhanh tay tải miễn phí ngay ứng dụng có giá gốc hơn 136,000 đồng này. Fuzzy Numbers là ứng dụng để giúp các trẻ từ 3 đến 5 tuổi phát triển các kỹ năng toán học ban đầu. Fuzzy Number sử dụng những phương thức dạy toán được khoa học nghiên cứu và phát triển. Con của bạn sẽ yêu thích lâu đài của công chúa Cún bông, cây đậu của hoàng tử Cóc, trường thuốc độc của phù thủy Mèo và hang báu vật của hải tặc Voi. Tất cả được thiết kế để thu hút con của bạn cùng với phát triển kỹ năng toán học.

Tải ứng dụng tại đây.

5. White Sniper HD – Vector Run

6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8 ảnh 4

White Sniper HD – Vector run là một trò chơi hành động được phát triển bởi Small Chimps giúp bạn nhập vai vào một tay xạ thủ quân đội ngầm mà không phải lo các giới hạn về luật pháp. Ngoài kỹ năng ngắm tỉa, bạn sẽ được thử thách với các kỹ năng chạy nhảy dựa trên môn thể thao Parkour.  Bạn cũng sẽ được thưởng các huân chương tùy theo khoảng cách bạn vượt qua được trong trò chơi
Tải ứng dụng tại đây.

6. 1Tap Wi-Fi Repair Pro

6 ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android ngày 1/8 ảnh 5 Nhập mô tả ảnh

1Tap Wi-Fi Repair Pro là công cụ giúp điện thoại của bạn sửa chữa tình trạng không bắt được sóng wifi hay wifi bất ổn bằng cách làm mới lại wifi, tối ưu hóa sóng Wifi nhờ các tủy chỉnh sóng thông minh, giải quyết bất ổn IP giữa 2 Wi-Fi khác nhau. Tất cả chỉ cần 1 lần nhấn. Hơn thế nữa 1Tap Wi-Fi Repair Pro còn tự động thoát ra sau làm mới lại Wi-Fi thành công.


Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.