6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8

VietTimes – Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 6 ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí. Do thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé!

1. Bone Ninja

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 1

Ứng dụng được thiết kế dành cho những bạn học ngành Y hay những bác sĩ đang thực tậo. Việc phải học và nhớ khối lượng kiến thức khổng lồ là không hề dễ với bất kỳ ai, kể cả với những người học y, Bone Ninja ra đời như một sự góp sức để họ tìm hiểu về những khung xương và bộ xương dễ dàng hơn. Bone Ninja là công cụ giảng dạy được phát triển bởi hai bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về chỉnh sửa dị tật chân: Tiến sĩ Shawn Standard và Dr. John Herzenberg nên thông tin mang lại cực chuẩn xác.

Tải ứng dụng tại đây.

2.Super Space X

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 2

Super Space X là một game thuộc thể loại sci-fi viễn tưởng. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc phi thuyền không gian mang tên Intruder 53X chở theo một kiện hàng đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn là né tránh các chướng ngại vật như thiên thạch, các chùm tia laser và những quả cầu plasma và giành những điểm số cao nhất có thể. Bạn có thể thu thập những hòn đá màu sắc trên đường đi, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên, đây là một game không hề dễ chơi một chút nào. Giao diện được thiết kế đẹp mắt và tối ưu nhằm hỗ trợ người chơi ở mức tối đa.

 Tải xuống tại đây.

3. My Secret Diary With Password

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 3

Nhật kí được xem là một người bạn thân thiết của con người luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, mọi giây phút trong cuộc sống. Tuy nhiên tính bí mật, an toàn của nhật kí là vấn đề khiến bạn bận tâm. Hãy để My Secret Diary With Password hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này nhé. Đây là một cuốn nhật kí lưu giữ lại mọi cảm xúc vui buồn trong cuộc sống, sắp xếp thành các mục rõ ràng. Quan trọng là với tính năng mật khẩu cho mọi thư mục nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nó không sợ bị người khác nhìn trộm. Cuốn nhật kí bí mật này giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi nhớ về.

Tải ứng dụng tại đây.

4.Drop Flip Seasons

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 4

Đây là phần tiếp theo của chuỗi trò chơi vui nhộn của theo phưong pháp vật lý thú vị. Trong game, nhiệm vụ của bạn là di chuyển, lật và điều khiển viên bi vượt qua các chướng ngại vật mọi hình dạng, kích thước như bông hoa, con cá, chú gấu… nhằm giúp viên bi khi thả xuống sẽ rơi đúng vào cái xô ở bên dưới. Trò chơi có mức độ khó được xếp theo thứ tự tăng dần, âm nhạc vui nhộn và hình ảnh màu sắc đơn giản

Tải ứng dụng tại đây

5.ABC Star - Letter Tracing

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 5

Đây là ứng dụng giáo dục được thiết kế dành  cho trẻ mới biết đi, trẻ mầm non và trẻ mẫu giáo từ 1-6 tuổi. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ - số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thương và những bài hát vui vẻ. Các bé hãy hoàn thành bài tập thật tốt chú khủng long sẽ lớn dần lên đấy. Ứng dụng giúp kích thích niềm yêu thích học chữ số vừa mang lại giây phút vui vẻ cho các bé.

Tải ứng dụng tại đây.

6.Draw Pad Pro: Amazing Notepads and Sketchbooks!

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/8 ảnh 6

Với hơn 3 triệu lượt tải, Draw Pad Pro rõ ràng là một sự lựa chọn thông minh cho việc ghi lại những thông tin quan trọng. Ứng dụng được thiết kế để thỏa mãn sức sáng tạo và tốc ký lại những tất cả suy nghĩ, ý tưởng, bản phác thảo, bài viết. Nó cung cấp nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh, các tính năng mạnh mẽ và có khả năng chia sẻ. Draw Pad Pro được xây dựng để tận dụng lợi thế của công nghệ iOS và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Tải ứng dụng tại đây.

Có thể bạn quan tâm