6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8

VietTimes – Tổng hợp 6 ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

1.Mume VPN

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 1

Khi sử dụng MuMe VPN bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào đang bị chặn và giúp bảo vệ thiết bị của bạn, kết nối internet một cách an toàn. Bạn có thể truy cập vào trang shadowsocks.org để biết thêm về giao thức Shadowsocks, đây là giao thức mà ứng dụng Mume VPN sử dụng để thực thi các proxy tùy chỉnh. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng như là bộ chặn quảng cáo và hoạt động tốt hơn trên iOS 9, iOS 10.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Air radio tune

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 2

Các kênh tin tức thông qua radio là một phần quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay. Air radio tune cho phép điều chỉnh radio vô tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng để nghe hàng ngàn đài phát thanh trực tuyến và nhạc miễn phí trên iPhone, iPad và iPod của bạn. Liên tục cập nhật thông tin quan trọng nóng hổi về âm nhạc, tin tức, thể thao trên toàn thế giới. Hơn 30.000 kênh radio miễn phí với chất lượng tuyệt vời, thuộc mọi thể loại và phong cách. Hãy tạo một danh sách kênh yêu thích và thưởng thức hằng ngày nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Media Monster - Record While Playing Music

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 3

Bạn có muốn vừa thả hồn trong thế giới âm nhạc đồng thời còn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đánh nhớ trong cuộc đời? Media Monster có khả năng thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn một cách xuất sắc, ấn tượng. Media Monster cung cấp một cách dễ dàng để tạo video ngay khi đang chơi nhạc, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại âm thanh tác động từ bên ngoài nào. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp một trình biên tập video cho phép ghép video với bài hát cực thú vị.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Leech Tunes

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 4

Bạn yêu thích âm nhạc và luôn muốn thưởng thức chúng theo một cách hoàn hảo nhất. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm với LeechTunes nhỉ? Đây là một phương pháp hoàn toàn mới để trải nghiệm nhạc iPod một cách dễ dàng và đầy phong cách. LeechTunes được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như điều khiển bằng cử chỉ, kiểm soát âm thanh tốt hơn, cho phép theo dõi và thay đổi playlist và còn nhiều hơn thế nữa. LeechTunes là một ứng dụng hoàn hảo để nghe nhạc trên xe hơi với các thao tác điều chỉnh nhạc an toàn. Ngoài ra, LeechTunes còn hỗ trợ tốt cho việc nghe nhạc trong khi đang làm những công việc khác như chạy bộ, làm việc…

Tải ứng dụng tại đây.

5.Coloring Animal Zoo

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 5

Chào mừng các bé đến với sở thú đầy màu sắc và cực kì thú vị với nhiều loại động vật dễ thương. Ứng dụng cho phép các bé thỏa mãn sở thích tô màu, điểm tô thế giới động vật theo cách sáng tạo của riêng mình. Hoàn thành nhiệm vụ thú vị ở mỗi trang như: giúp những chú chim làm sạch răng cho chú hà mã, đuổi bắt chú vẹt tinh nghịch hay đập bóng trong bể cá…Với hơn 20.000 lượt tải xuống, Eggroll đã xây dựng thành công một ứng dụng tương tác nhằm thúc đẩy trẻ em học tập và sáng tạo thông qua giao tiếp đầy màu sắc.

Tải ứng dụng tại đây.

6.Six Towers

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/8 ảnh 6

Six Towers là tựa game giải đố được thiết kế khá đơn giản nhưng có sức thu hút và hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ được thách thức chính mình để làm giải mã và sắp xếp 6 tòa tháp vào đúng thứ tự của nó. Nghe thật đơn giản phải không nào nhưng nó không dễ dàng như bạn nghĩ đâu. Bạn có biết là có đến 10.000 người chơi đang tích cực giành cúp mỗi ngày và chỉ một phần nhỏ  thành công mà thôi? Bạn có muốn trở thành một trong số đó không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

Có thể bạn quan tâm