6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8

VietTimes – Tổng hợp 6 ứng dụng iOS cực hot đang được bán với giá 0 đồng. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

1. Colossatron: Massive World Threat

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 1

Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình và anime của những năm 80, trò chơi mới này yêu cầu người chơi phải xây dựng một con rắn robot khổng lồ có tên là Colossatron để tàn phá thành phố Metro City và mọi thứ mà nó đi qua. Ý tưởng này nghe có vẻ điên rồ nhưng cũng thật tuyệt vời và cuốn hút phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

2. Fitness Point - 7 Minutes Workout PRO

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 2

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng bạn cần phải thực hiện 12 bài tập trọng lượng một ngày để giữ thân thể cân bằng. Với Fitness Point, bạn không cần bất kỳ thiết bị nào và có thể tập ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng được thiết kế tuyệt đẹp (dựa trên bài tập Fitness Point nổi tiếng), danh sách các bài tập với hình ảnh động, mô tả cơ bắp, body tracker kiểm soát trọng lượng và các phép đo cơ thể, sao lưu dữ liệu trên iCloud, hỗ trợ trung tâm trò chơi với nhiều thành tích và còn rất nhiều điều hữu ích khác đang đợi bạn khám phá. Chỉ cần 7 phút mỗi ngày là bạn có thể sỡ hữu một cơ thể khỏe khoắn, săn chắc với Fitness Point. 

Tải ứng dụng tại đây.

3. Jump Counting

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 3

Đến với Jump Numbers, các bạn nhỏ sẽ đồng hành cùng đội quân Snortle rời bỏ hòn núi lửa sắp bùng nổ và thực hiện cuộc hành trình lênh đênh trên biển. Nhảy từ con số này sang số khác trong các màn liên tiếp nhau một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho Snortles và kiếm các quả bóng bãi biển. Ứng dụng cung cấp nền tảng cho sự thành thạo về toán học trong tính toán, ý nghĩa số và là cơ sở để thực hiện phép nhân và chia dành cho trẻ dưới 6 tuổi. Jump Numbers là một trò chơi có tính giáo dục và thú vị cao để kích thích và thu hút sự hứng thú các nhà toán học nhí.

Tải ứng dụng tại đây.

4. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 4

AURA là một ứng dụng lọc, chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram ưa chuộng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp. Tự tin thể hiện tài năng như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với AURA ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

5.Best Essential Oils and Aromatherapy Guide Pro

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 5

Tinh dầu và các loại hương liệu thảo dược có tác dụng rất tốt cho sức khỏe thể chất và tâm lý của bạn, nó được coi là một hình thức thay thế cho y học. Ứng dụng cung cấp các phương thức chữa bệnh thiết yếu, được sử dụng trong hương liệu bao gồm: hướng dẫn sử dụng, dầu đơn, dầu trộn, dầu thơm và ứng dụng trong giảm cân - một bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc sử dụng một số loại tinh dầu. Sống lành mạnh và hạnh phúc hơn với tinh dầu, tại sao không?

Tải ứng dụng tại đây.

6. 7 Planets

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 24/8 ảnh 6

7 Planets là trò chơi được dựa trên game Ziv Zav - ra mắt vào năm 1985. Bạn nhận được hộp gỗ cũ với 28 quả bóng 7 màu sắc khác nhau, hãy sắp những quả bóng cùng màu theo hàng được quy định sẵn nhé. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, quả bóng được đặt ngẫu nhiên và khi có một quả bóng trong một hàng di chuyển tất cả những quả còn lại cũng di chuyển theo.

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.