6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8

VietTimes – Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 6 ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí. Tải về ngay kẻo hết hạn nhé.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

1. Yuri

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 1

Yuri thuộc thể loại platform game thử thách tốc độ. Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật có tên gọi là Yuri với chiếc xe đẩy của mình vượt qua các thử thách trong một khu rừng đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ và vô vàn các loại thực vật. Hãy làm bạn đồng hành cùng Yuri và thách thức kỹ năng của chính mình để vượt qua nguy hiểm của vùng đất chưa được khám phá này. Vượt qua 10 levels mở rộng, bạn sẽ khám phá ra thông điệp bí mật và lối đến trung tâm trái đất.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Change - Currency Converter | Foreign Exchange Rates

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 2

Change là một ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và đơn giản giúp bạn chuyển đổi tiền tệ một cách dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là chọn đơn vị tiền tệ và trượt sang phải hoặc sang trái để so sánh các đơn vị tiền tệ khác nhau được quy đổi. Ứng dụng được xem như một người bạn đồng hành hoàn hảo với những người muốn đi du lịch nước ngoài, người mua sắm trực tuyến hay các nhà ngoại hối muốn đổi tiền. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thời gian phản hồi nhanh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Checkbook HD – Personal Finance

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 3

Checkbook HD cung cấp cho bạn một phương pháp nhanh chóng và đơn giản để quản lý tài chính cá nhân hằng ngày của bạn. Ứng dụng liên tục cập nhật các khoản chi tiêu và tính toán chính xác số dư còn lại trong tài khoản. Bạn cũng có thể lập trình các giao dịch định kỳ, đồng bộ hóa dữ liệu giữa một số thiết bị, lên lịch các giao dịch trì hoãn và xóa chúng sau này. Để hình dung rõ ràng hoạt động của các tài khoản, bạn có thể sử dụng biểu đồ màu. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh cùng Checkbook HD – Personal Finance nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Schulte Table - improve fast reading and attention

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 4

Bạn phải mất bao nhiêu lâu mới có thể đọc nhanh qua một bài luận? Bạn cảm thấy khó tập trung bởi các yếu tố môi trường bên ngoài? Schulte Table sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Schulte Table là một ứng dụng tuyệt vời giúp cải thiện tốc độ đọc nhanh và sự tập trung của bạn. Ứng dụng này có một danh sách dài các tính năng như tùy biến sâu, thống kê chi tiết của các kết quả và bảng thành tích trực tuyến. Với thực hành chuyên sâu, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tăng tốc khả năng đọc và nhận biết bằng cách mở rộng tầm mắt nhìn thẳng đứng và ngang.

Tải ứng dụng tại đây.

5.1st&5 Fantasy Football

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 5

Đây là một trò chơi bóng đá ảo kết hợp giao diện đẹp mắt, mang tính sáng tạo cao. Ứng dụng cho phép bạn xếp hạng cầu thủ hoàn toàn tùy biến: Tự đặt các xếp hạng, thêm ghi chú về bất kì cầu thủ nào, tùy chỉnh các cài đặt ghi điểm tưởng tượng để phù hợp với giải đấu của bạn. Trong phòng chiến đấu, bạn chỉ cần điều khiển người chơi theo ý mình dựa trên những thông tin được cung cấp sẵn. Là một game online nên việc có tên trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới là một giải thưởng hấp dẫn đối với người chơi. Các fan ruột bóng đá chắc chắc không thể bỏ lỡ 1st&5 Fantasy Football.

Tải ứng dụng tại đây.

6. 8bitWar: Necropolis

6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/8 ảnh 6

8bitWar: Necropolis là một ứng dụng trò chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi cần có tư duy tốt để vượt qua các thử thách trong khi chơi. Trong game, người chơi sẽ thuê các đơn vị và sắp xếp chúng thành một đội hình hợp lý để đẩy lui các cuộc tấn công của kẻ thù. Sẽ có 24 loại đơn vị và quái vật để người chơi lựa chọn trong 100 màn chơi khác nhau. Bạn có thể chơi với bạn bè trên cùng một thiết bị hoặc chơi trực tuyến.

Tải ứng dụng tại đây.


Có thể bạn quan tâm