6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8

VietTimes – Tổng hợp 6 ứng dụng cực kì hữu ích trên Google Play đang được bán với giá 0 đồng. Thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.

1. Kill Procrastination

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 1

Bạn luôn cảm thấy căng thẳng khi gần đến deadline mà vẫn chưa hoàn thành công việc được giao. Bạn có hàng tá lý do để giải thích cho sự chậm trễ này của mình. Nhưng thực ra chỉ vì bạn lười biếng mà thôi. Đừng bỏ lỡ Kill Procrastination vì đây chính là giải pháp để đánh bay tính chậm trễ, trì hoãn của bạn. Đây là một ứng dụng đơn giản quản lý thời gian hiệu quả. Tất cả việc bạn cần phải làm là đưa công việc của bạn vào ứng dụng. Bắt đầu một ngày làm việc mới, bạn chỉ cần mở ứng dụng và xem những việc đã làm được và công việc cần hoàn thành của ngày hôm nay. Hoàn thành đúng theo kế hoạch được ghi trong ứng dụng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành tốt công việc được giao.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Deep Space 3D Pro lwp

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 2

Đây là một trong những hình nền 3D Live tuyệt vời nhất trên Google Play cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn! Những gì bạn từng mong chờ từ ứng dụng chỉ là hành tinh, tiểu hành tinh, bầu không gian vũ trụ. Deep Space 3D sẽ mang lại cho bạn những điều ngoài sức tưởng tưởng: không gian khổng lồ tuyệt vời bao gồm ba thế giới khác nhau để khám phá đó là thế giới lửa đốt khải huyền, thế giới băng tuyết lãnh lẽo, và thế giới khô đầy bụi và đá! Đi lại giữa các không gian chỉ bằng cái vuốt tay trên màn hình.

Tải ứng dụng tại đây.

3.Baby Names PRO

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 3

Đối với mỗi người, cái tên có thể nói lên rất nhiều điều và nó gắn bó với họ trong suốt cuộc đời. Do đó, việc chọn một cái tên cho các bé yêu ngay từ bây giờ là việc mà nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm. Baby Names PRO hỗ trợ tìm kiếm tên phù hợp nhất qua bộ lọc hơn 3000 tên để đáp ứng những tiêu chí tìm kiếm mà cha mẹ đưa ra. Nó còn cung cấp ý nghĩa của những cái tên được chọn để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể đánh dấu tên mà bạn thích với một ngôi sao và tạo thành một danh sách các mục yêu thích, sau đó bạn có thể tiếp tục nghiên cứu chi tiết mỗi tên và chia sẻ thông tin với người khác.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Voice4u AAC Communication

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 4

Ngày nay, giao tiếp là một hành động thiết yếu không chỉ trong sinh hoạt mà còn trong công việc. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do làm cản trở sự giao tiếp của con người: do bệnh tự kỷ, đột quỵ, rào cản ngôn ngữ, chấn thương… Nhưng với Voice4u, bạn có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách giao tiếp và có một sự hiểu biết tốt hơn và chính xác hơn về những mong muốn và nhu cầu của cá nhân. Voice4u là một ứng dụng đơn giản, bao gồm rất nhiều hình ảnh minh họa vui nhộn và dễ nhớ để giúp hỗ trợ và cải thiện khả năng ngôn ngữ của người dùng. Voice4u dễ dàng để sử dụng và khá hữu ích đặc biệt cho các bác sĩ trị liệu ngôn ngữ.

Tải ứng dụng tại đây.

5. A Dark Room

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 5

A Dark Room là một ứng dụng trò chơi khá lạ lẫm do Amirr Rojan phát triển. Người chơi sẽ được đặt trong một căn phòng và không thể nhìn thấy gì ngoài những sự lựa chọn hiện lên trên màn hình. A Dark Room là một game khá "hack não" thử thách sự dũng cảm người chơi.

Tải ứng dụng tại đây.

6. Freelance Simulator: Game Developer Edition

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 23/8 ảnh 6

Một trò chơi thuộc thể loại sandbox, trong đó bạn sẽ nhập vai vào một freelancer tạo ra một tập đoàn trị giá triệu đô la từ hai bàn tay trắng. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ nhận một số hợp đồng đơn giản, phát triển kỹ năng cần thiết, theo dõi sức khỏe của nhân vật. Đối với giai đoạn cuối - bạn sẽ tạo ra nhóm và bắt đầu các dự án của riêng mình, điều này sẽ quyết định thành công trong cuộc sống của bạn. Hãy để thành công trong thế giới ảo làm bước đệm tốt nhất cho thành công trong cuộc sống thực của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

Có thể bạn quan tâm