5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8

VietTimes – Hôm nay, khởi đầu một tuần làm việc mới, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc 5 ứng dụng iOS đang được bán với giá 0 đồng. Thời gian miễn phí có hạn nên hãy nhanh tay tải về nhé!

1. MightyPaw

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8 ảnh 1

Mighty Paw là một game thuộc thể loại arcade tương tự trò chơi Whack-A-Mole (đập chuột chũi). Game nhịp độ nhanh, yêu cầu người chơi phải chạm được thật nhiều "bàn tay mèo" xuất hiện trên màn hình điện thoại chỉ trong vòng 10 giây, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chạy đua với tốc độ. Giao diện bắt mắt với chú mèo đáng yêu, âm thanh vui vẻ sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu cho bạn. Hãy thử khả năng phản xạ và thao tác chính xác với MightyPaw nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

2. Quick Alarm: Nightstand Clock

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8 ảnh 2

Bạn cảm thấy nhàm chán với ứng dụng đồng hồ báo thức được cài sẵn trên điện thoại. Bạn muốn thay đổi với một ứng dụng khác phong cách, đẹp mắt hơn. Quick Alarm: Nightstand Clock chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng.  Ứng dụng thể hiện dạng đồng hồ kim kèm theo trình báo thức tích hợp sẵn. Một số tính năng nổi bật như: đồng hồ báo thức hoạt động cả khi khóa màn hình, đồng hồ analog đơn giản và hiệu quả, 12 âm báo thức được tích hợp sẵn…

Tải ứng dụng tại đây.

3. Device Switch

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8 ảnh 3

Ứng dụng cung cấp cách chuyển đổi dễ dàng danh bạ, lịch, lịch hẹn, ghi chú, nhắc ngày sinh (Facebook, Zalo...) qua lại giữa iOS, Android mà không cần máy tính. Nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt Device Switch vào hai thiết bị đầu cuối, đảm bảo hai thiết bị này cùng kết nối một mạng WiFi.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Animal Math Preschool Math Games for Kids Math App

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8 ảnh 4

Ứng dụng giúp trẻ dưới 6 tuổi tập làm quen với các phép tính cơ bản. Các bé sẽ được tham gia trải nghiệm nông trại của cô Lily, nhiệm vụ của các bé là giúp đỡ các bạn động vật đáng yêu tìm được đường về nhà như: chú cừu toán học Sherman, bạn ếch tinh nghịch Pete và rất nhiều bạn nhỏ khác. Ứng dụng được thiết kế lên tới 100 level, giao diện bắt mắt, cute, âm nhạc hấp dẫn, phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi. Animal Math Preschool - vừa chơi vừa học giúp bé hứng thú và mở mang rất nhiều điều.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Fitness Plus Pro – Workout Exercises

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/8 ảnh 5

Bạn cảm thấy tự ti với thân hình của chính mình, bạn thậm chí không dám diện những bộ đồ khỏe mạnh ra đường như như bao người khác? Bạn muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi của da? Bạn ước mơ có một cơ thể khỏe mạnh với nhưng cơ bắp săn chắc? Nếu câu trả lời của bạn là có thì giải pháp bạn cần ngay bây giờ chính là Fitness Plus Pro - bộ tài liệu hướng dẫn tự tập gym tại nhà với nhiều ảnh minh họa chi tiết. Ứng dụng giúp bạn đạt được cơ thể ước mơ và các mục tiêu thể dục với hàng trăm bài tập độc nhất. Tất cả các bài tập được giải thích từng bước và bạn cũng có thể xem video để có thể làm đúng cách. Những bài luyện tập này sẽ giúp bạn giảm cân, đốt cháy chất béo và cải thiện sức khoẻ tim mạch.

Tải ứng dụng tại đây.