5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8

VietTimes – Như thường lệ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng miễn phí dành cho iOS. Do thời gian miễn phí có hạn nên mời các bạn nhanh tay tải về nhé!

1. Textkraft Pocket for iPhone

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8 ảnh 1

Textkraft Pocket dành cho iPhone và Apple Watch là một ứng dụng sắp xếp, lưu trữ và soạn thảo văn bản chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích. Sự hữu dụng của Textkraft là bạn có thể lưu trữ các định dạng tài liệu khác nhau trong một ứng dụng. Bạn chỉ cần vuốt qua lại hoặc sử dụng các tài liệu đã được sắp xếp để truy cập các văn bản, ghi chú, tài liệu Office, tệp PDF và các bản nháp khác. Ứng dụng này cũng chứa các từ điển ngoại tuyến mở rộng giúp bạn tra cứu các từ vựng, ngôn ngữ, chính tả, ngữ pháp và dịch. Các tính năng nhập (import) và xuất (export) cho tất cả các định dạng tệp tin quan trọng, hỗ trợ nhiều dịch vụ đám mây cùng một bộ chức năng chia sẻ hoàn chỉnh đã làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng văn bản tuyệt vời.

Tải xuống  tại đây

2. Jungle Jam - Child Friendly!

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8 ảnh 2

Jungle Jam - Child Friendly! là trò chơi âm nhạc cho trẻ em đi kèm với đồ họa đẹp và những nhân vật vô cùng dễ thương. Ứng dụng có sự tương tác cao giữa người chơi và màn hình, giao diện sinh động khuyến khích trẻ em khám phá, tìm kiếm những con vịt bay, ông mặt trời tỏa nắng, và những quả chuối biết nhảy. Kết hợp cùng thế giới âm nhạc đa sắc màu chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Tải ứng dụng tại đây.

3. TodoCal – Todo List, Task Manager, Daily Planner

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8 ảnh 3

Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp các công việc thường ngày, mọi thứ cứ rối tung lên khiến bạn cảm thấy đau đầu? Hãy để TodoCal giúp bạn nhé! TodoCal gần giống như một người trợ lý ảo, cho phép bạn quản lý, tổ chức và kiểm soát danh sách các công việc cần làm hằng ngày của bạn một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành công việc của bạn và đưa ra lời nhắc nhở cho bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Camera Recorder - Record Video

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8 ảnh 4

Một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn quay video và chụp ảnh với webcam của mình. Tất cả những thứ bạn cần là một webcam và một kết nối Internet tốt. Ứng dụng đơn giản này có các thiết lập video và âm thanh rất linh hoạt. Nó có thể xử lý nhanh các tập tin của bạn, và cho phép bạn làm việc với các tập tin có độ dài bất kỳ.  Bạn có thể thiết lập cấu hình các tham số ghi hình chính ngay trong trình duyệt của bạn: chọn chất lượng, bật chế độ phong cảnh hay chân dung, thiết lập toàn màn hình. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và giảm hiệu ứng tiếng vọng.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Toast - Photo Editor & Create stylish photos!

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/8 ảnh 5

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ và đơn giản. Bạn luôn muốn tạo ra những bức hình thật lung linh để chia sẻ với bạn bè hay đơn giản để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Toast chính là giải pháp hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. “Toast” là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ giúp tạo ra những bức ảnh đẹp và phong cách. Ứng dụng có các tính năng nổi bật như: 100 hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa khuôn mặt (da, làm trắng, xóa mờ, trang điểm), kết hợp nhiều hình ảnh, 120 lớp phủ kết cấu sáng tạo, 300 hình dán phong cách Doodle, thêm văn bản với nhiều phông chữ.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Apple iTunes