5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8

VietTimes – Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục gửi tới bạn đọc 5 ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy nhanh tay tải về vì thời gian miễn phí có hạn nhé!

1. Costume Quest

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8 ảnh 1

Bạn đã chuẩn bị gì cho lễ Holoween năm nay chưa nào? Nếu không thì hãy tải ngay Costume Quest để khám phá những điều bất ngờ thú vị về Haloween nhé. Costume Quest đưa người chơi vào vai những cô bé, cậu bé gõ cửa từng nhà xin kẹo trong đêm Halloween tuy nhiên họ đã gõ đúng cửa nhà phù thủy Repugians. Hoàn thành các nhiệm vụ, tổ chức bữa tiệc và thu thập các bộ trang phục trên đường đi để tạo thành sức mạnh vô địch đánh bại phù thủy độc ác cứu các bạn nhỏ. Đậm chất trẻ con nhưng không hề nhàm chán, lắm chất phiêu lưu nhưng không quá căng thẳng, Costume Quest mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời ở một góc độ mới mẻ.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Noteworthy Notes

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8 ảnh 2

Với Noteworthy Notes, bạn có thể tốc kí lại bất kỳ ghi chú hoặc lời nhắc nhở nào quan trọng đối với bạn. Ứng dụng cực kì hữu dụng trong những trường hợp: ghi chú, nhắc nhở, danh sách, bản ghi nhớ, nhiệm vụ, số điện thoại, thư, dự án, ý tưởng hoặc bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến. Thiết kế đơn giản bắt mắt, đồ hoạ tuyệt đẹp làm cho việc nắm bắt ý tưởng dễ dàng và độc đáo hơn bao giờ hết.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Train Kit

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8 ảnh 3

Ứng dụng đưa bạn vào thế giới của vô vàn chiếc xe tàu hỏa. Cách chơi cực kì đơn giản: điều khiển tàu chạy bằng cách di chuyển ngón tay trên màn hình. Không một luật lệ nhưng lại có muôn vàn cách lựa chọn. Bạn có thêm thêm tùy thích tàu hỏa, đường hầm, ga xuống, phong cảnh. Hãy hòa mình vào thế giới 3D của Train Kit, hóa thân vào vị trí bác tài, điều khiển tàu đi an toàn. Cơ hội trở thành tài xế chuyên nghiệp cùn Train Kit nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

4. Legend - Animate Text in Video & GIF

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8 ảnh 4

Legend là ứng dụng tạo hiệu ứng chữ chuyển động cho text trong video đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Legend là ứng dụng rất hữu ích trong việc thêm chữ đi kèm hiệu ứng để tạo ảnh động GIF hoặc video MP4 rất đơn giản. Chỉ với 2 cú chạm, người dùng có thể dễ dàng sáng tạo ra nhiều hình ảnh với phong cách khác nhau để gây ấn tượng với bạn bè hoặc thay đổi thói quen trò chuyện của mình với các hiệu ứng chữ thú vị. Ứng dụng có các tính năng nổi bật: 20 phong cách chuyển động cho ảnh, thêm ảnh cho nền, tìm kiếm ảnh nền độc đáo (Hỗ trợ bởi Flickr), hỗ trợ Emoji, lưu dưới dạng video hoặc ảnh động GI, gửi ảnh GIF tự động phát hoặc các cuộc trò chuyện trên Messenger.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Wake N Shake Alarm Clock

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 16/8 ảnh 5

Wake N Shake Alarm Clock là một ứng dụng báo thức khá hiệu quả, yêu cầu người dùng sẽ phải lắc thiết bị với một lực đủ mạnh thì mới có thể tắt chuông báo thức. Đặc biệt là không có nút để tạm ngừng hay tắt chuông và bạn có thể thay đổi cường độ lắc. Ứng dụng được xây dựng cho những người có thể nhảy ra khỏi giường và bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi. Khởi động ngày mới cùng Wake N Shake Alarm Clock nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.