5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8

VietTimes -- Tổng hợp 5 ứng dụng Android cực hot miễn phí của ngày hôm hay. Do thời gian miễn phí có hạn nên các bạn nhanh tay tải về nhé!

1. Traps and Treasures

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8 ảnh 1

Đây là một game phiêu lưu hành động mạo hiểm. Khu rừng rậm huyền bí với những di tích cổ, ngôi mộ và hang động ẩn chứa nhiều bí mật, những cái bẫy nguy hiểm trên đường đi và một mê cung được xây dựng bởi những người Maya tài năng dẫn người chơi đến kho báu bí ẩn. Mục tiêu của trò chơi là tìm ra cách tốt nhất vượt qua các mê cung với đầy trở ngại, đừng quên để thu thập tất cả các vật phẩm giá trị trên đường đi. Mỗi cấp độ lại được thiết kế với những cái bẫy độc đáo và kẻ thù nguy hiểm hơn. Đặc điểm nổi bật trong Traps and Treasures chính là nền đồ họa 3D đẹp mắt và địa hình trong mỗi màn chơi được thay đổi liên tục.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Music Translator (Recognition)

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8 ảnh 2

Music Translator là một ứng dụng khá thú vị, thích hợp với những ai yêu thích việc sáng tác âm nhạc, giúp ghi lại những ý tưởng về bài hát mới hoặc một giai điệu nào đó. Ý tưởng này được lưu lại dưới dạng âm thanh và hợp âm của các nốt nhạc. Mọi âm thanh đột nhiên nảy ra đều được lưu lại và có thể chơi bất cứ lúc nào. Ứng dụng không yêu cầu kết nối cần internet, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây

3. Hexasmash 2 - Physics Ball Shooter Puzzle

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8 ảnh 3

Đây là một game bắn bóng dựa trên cơ chế vật lý cực kỳ thú vị trên mobile. Với lối chơi gần giống Angry Birds, người chơi cần nhắm bóng vào các vị trí thuận lợi để có thể mở hết các cơ quan trong Hexasmash 2 cho Android mới lên được cấp độ mới. Cách chơi cực kì đơn giản: ngắm và bắn bóng tới các mục tiêu lục giác, sử dụng hàng chục vật thể vật lý tuyệt vời để loại bỏ một con đường hay tạo một đường bắn hoàn hảo. Hãy xem bạn bạn mất bao nhiêu quả bóng để phá vỡ toàn bộ mục tiêu nhé. Tuy nhiên, càng lên cao, người chơi cần sử dụng kỹ năng tư duy logic của mình để tận dụng lợi thế của các vật thể có sẵn ở từng cấp độ, chẳng hạn như thang máy, khối đàn hồi, khung cần trục, thùng thưa, máy bắn bóng và nhiều hơn thế nữa.

Tải ứng dụng tại đây

4. Alien Jungle 3D Live Wallpaper

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8 ảnh 4

Đây là một trong những hình nền 3D động tuyệt vời nhất trên Google Play để trang điểm cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Giao diện của bạn sẽ trở nên độc đáo và phong cách hơn bao giờ hết với Alien Jungle 3D Live Wallpaper. Đồ họa 3D hấp dẫn với thế giới thực vật sinh động, thác nước róc rách, hiệu ứng âm thanh gợi nhớ đến những bộ phim khoa học viễn tưởng. Ứng dụng được tích hợp Open GL 2.0 (đồ họa 2 chiều) và tối ưu hóa, chống hao pin.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Search Everything Pro Key

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 21/8 ảnh 5

Ứng dụng cho phép người dùng truy cập đến tất cả các thư mục trên máy tính dễ dàng hơn bởi công nghệ dò tìm và lọc hiện đại. Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ khả năng tìm kiếm các văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, video. Bằng cách thức biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian phải không nào!

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Google Play

Có thể bạn quan tâm