5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8

VietTimes – Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng Android đang hoàn toàn free trên cửa hàng Google Play. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.

1. Battery Saver: ZEMB Full

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8 ảnh 1

Bạn đang gặp vấn đề với viên pin điện thoại, điện năng hết vèo chỉ trong thời gian ngắn. Hãy để Battery Saver: ZEMB hỗ trợ bạn nhé. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian sử dụng pin của bạn bằng cách quản lý kết nối dữ liệu với thuật toán thông minh. Nó được lập trình để tìm kiếm các ứng dụng tiêu thụ điện năng ngầm trên thiết bị. Từ đó sẽ tiến hành tối ưu hóa và tự động tắt đi những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết giúp tiết kiệm pin. Một giải pháp tuyệt vời để tiêt kiệm năng lượng pin phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

2. King Kaan HD Icon Pack

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8 ảnh 2

Ứng dụng được viết bởi Saint Berlin Ateliér cung cấp cho người dùng một gói icon nghệ thuật độc đáo. Ứng dụng có đến hơn 3870 icon đẹp mắt và liên tục có bản được cập nhật, nhiều biểu tượng loại thư mục để sắp xếp cho các apps. Thêm vào đó ứng dụng được tích hợp hình nền dựa trên HD Cloud-based, hỗ trợ kích cỡ màn hình XXXHDPI Icon 192x192 px. Thay đổi giao diện, khẳng định phong cách cá nhân của bạn với King Kaan HD Icon Pack nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

3. BimBa: Smart Kid-in-Car Alerts

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8 ảnh 3

Bimba là một ứng dụng thông minh của Lifesaver App, sử dụng tín hiệu Bluetooth kết hợp với định vị GPS để nhắc nhở cảnh báo khi người lớn bất cẩn để quên con nhỏ hoặc thú cưng trên xe. Trong điều kiện thời tiết nóng nực, hành vi sơ sẩy đó có thể dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bimba phát hiện tự động, bật, kết nối hoặc ngắt kết nối giữa thiết bị Bluetooth của xe hơi và điện thoại thông minh. Hãy bảo vệ con trẻ và thú cưng cùng Bimba nhé.

Tải ứng dụng tại đây.

4. LASERBREAK Renegades

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8 ảnh 4

LASERBREAK Renegades có thiết kế và lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một trái bóng vượt qua các địa hình khó khăn, sử dụng tia laser để kích hoạt công tắc hoặc đốt cháy vật cản phía trước. Bạn sẽ có một lượng lớn các câu đố để giải quyết trên đường đi. Để vượt qua chúng bạn có thể cần phải sử dụng đến trí tuệ, tốc độ hoặc một chút vũ lực. Sử dụng cổng thông tin, bóng, thủy tinh, vật liệu nổ, nam châm và nhiều hơn nữa để đánh bại kẻ thù và tăng cấp. Với đồ họa mới tuyệt vời, Laserbreak Renegades chắc chắn sẽ là công cụ giải trí hữu ích cho bạn!

Tải ứng dụng tại đây.

5. Infinity Loop Premium

5 ứng dụng Android miễn phí ngày 12/8 ảnh 5

Ứng dụng là một công cụ giúp bạn an tĩnh, thanh thản trong tâm hồn. Nhiệm vụ của bạn trong Infinity Loop Premium là đoán ra hình dáng thực sự của mỗi vật thể và ghép các mảnh lại với nhau thành hình hoàn chỉnh. Toàn bộ nội dung của trò chơi bao gồm các câu đố đặc biệt đến từ fan của trò câu đố về các mảng: động vật, siêu anh hùng, các đối tượng thực tế trong cuộc sống …, bạn có thể tìm thấy ở bất kì đâu. Infinity Loop Premium chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo đến bất ngờ.

Tải ứng dụng tại đây.

(nguồn ảnh: Google Play)

Có thể bạn quan tâm