30.000 video ngắn quảng bá cảnh đẹp, văn hóa và con người Việt Nam

VietTimes -- Mục tiêu chính của "HelloVietnam" trong giai đoạn 2019-2020 là tạo ra 30.000 nội dung video ngắn về cảnh đẹp, văn hóa và con người Việt Nam, phục vụ hơn 100 triệu lượt xem nội dung trực tuyến.

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video mang tên HelloVietnam.

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video mang tên HelloVietnam.

Tổng cục Du lịch và TikTok ngày 13/6 đã chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam qua video và khởi động chương trình quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video mang tên HelloVietnam.

HelloVietnam là một phần các hoạt động trong chuỗi chiến dịch quảng bá du lịch toàn cầu do TikTok khởi xướng với tên gọi TikTokTravel nhằm tôn vinh các danh lam, thắng cảnh trên thế giới, mang đến một góc nhìn mới về du lịch, mang các nền văn hóa đến gần nhau hơn. 

Mỗi chu kỳ 2 tháng, các bên sẽ thực hiện 1 chương trình quảng bá cho 1 tỉnh/thành phố, khu vực nhằm quảng bá cho các địa điểm, sản phẩm du lịch của địa phương.

30.000 video ngắn quảng bá cảnh đẹp, văn hóa và con người Việt Nam ảnh 1

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam qua video và khởi động chương trình quảng bá du lịch Việt Nam bằng công cụ video mang tên HelloVietnam.

Tạp chí Du lịch và TikTok cũng chính thức ký kết hợp tác chiến lược phát triển các nội dung quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng TikTok; nghiên cứu đề xuất xây dựng dự án quảng bá du lịch Việt Nam đến các thị trường mục tiêu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Australia… trong giai đoạn tiếp theo.

Với số lượng người dùng hàng tháng lên đến 12 triệu người chỉ riêng tại Việt Nam và hơn một tỷ lượt tải ứng dụng trên toàn thế giới, TikTok mong muốn ứng dụng công nghệ để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam, tạo sự quan tâm của khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam.