20/10 sắp đến, tặng gì cho vừa ý nàng?

Hỡi các chàng trai vẫn còn chưa biết  tặng gì cho người mình thương trong dịp 20/10 sắp đến thì hãy bơi hết vào đây nhé. Trong khi các nàng hẳn đang rất háo hức, chờ đợi những điều bất ngờ sẽ đến với mình thì không ít chàng trai sẽ phải vò đầu bứt tai tự hỏi: “Sẽ tặng gì đây”?

20/10 tặng gì cho bạn gái hẳn là câu hỏi được nhiều anh chàng quan tâm

20/10 tặng gì cho bạn gái hẳn là câu hỏi được nhiều anh chàng quan tâm

Nghĩ về việc sẽ phải tặng quà gì là câu hỏi khó đối với không chỉ của riêng ai, đặc biệt là đối với các chàng trai. Chọn được một món quà bất ngờ  lại ưng ý nàng đôi khi đòi hỏi bạn phải để ý và quan sát tâm tư của nàng. Nhưng các chàng biết không, chị em thực ra cũng đơn giản lắm. 

Phần lớn các chàng trai sẽ rất chú trọng đến việc tìm ra một món quà độc đáo dành tặng cho người phụ nữ mình thương…Váy áo, son, túi xách, mỹ phẩm,vv…là những món quà đã rất quen thuộc rồi. Vậy sẽ tặng gì tiếp đây?
 
Có một bí kíp mà không phải chàng trai nào cũng biết và để ý đến. Niềm vui và sự bất ngờ không chỉ được tạo ra từ những món quà mới mẻ mà cô ấy chưa từng có, điều đó còn có thể đến từ chính cách thức bạn tặng quà. Vẫn là một bó hoa hồng – loài hoa cô ấy thích, bạn cũng đã tặng nhiều năm nay.

Thay vì các chàng sẽ luôn tặng cô ấy như thường lệ trong buổi hẹn hò của cả hai, bạn có thể gửi hoa đến nhà cô ấy đầu giờ sáng  trước khi đi làm. Bạn hãy tin đi! Vẫn chỉ là bó hoa đó, nhưng cô ấy sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc vì bạn đó.

20/10 sắp đến, tặng gì cho vừa ý nàng? ảnh 1

Vậy thì các chàng trai ơi! 20/10 năm nay, thay vì phải nghĩ ngợi quá nhiều về việc sẽ tặng món quà gì, bạn có thể suy nghĩ về một cách thức tặng quà độc đáo thì sao nhỉ. Nếu chàng trai nào vẫn còn đang bối rối về điều đó, thì hãy click ngay vào Fanpage: https://venesa.vn/vong-quay-yeu-thuong/ của Venesa để tham gia vào chương trình “Yêu thương cần nói” với minigame “Vòng quay yêu thương – Ngập tràn giải thưởng”. Venesa sẽ giúp bạn gửi đi những món quà bất ngờ và lời yêu thương đến tận tay nàng. 

20/10 sắp đến, tặng gì cho vừa ý nàng? ảnh 2

Còn chần chờ gì nữa, đừng bỏ lỡ những món quà  vô cùng ý nghĩa với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng trong chiến dịch này của Venesa. Hãy nghĩ về nụ cười của cô ấy và tin vào Venesa bạn nhé.