20/10: Điều phụ nữ còn trông đợi hơn cả quà tặng

Có một thực tế mà có lẽ chúng ta đều dễ dàng nhận thấy rằng: Tình càng dài, càng dễ nhạt, yêu càng lâu,  càng dễ phôi pha….Chẳng thế mà, nhiều chị em khi nhắc về chồng mình, hay những mối tình dài  lâu, sẽ chẳng còn mặn mà với hai từ “lãng mạn”.

Quà tặng chỉ là một cách để thể hiện tình cảm. Điều phụ nữ cần là sự biểu lộ của người đàn ông

Quà tặng chỉ là một cách để thể hiện tình cảm. Điều phụ nữ cần là sự biểu lộ của người đàn ông

Vì sao yêu nhau  càng lâu, sống với nhau càng dài chúng ta càng dễ thờ ơ, càng dễ kiệm lời, càng ít dành cho nhau những lời yêu thương.

Phải chăng do cuộc sống quá bận rộn, cơm áo gạo tiền đã khiến cho những lời lẽ đó trở nên xa xỉ, hay khi tình đã phai nhạt thì  mọi thứ  sẽ đều trở nên vô vị. Nhiều cuộc hôn nhân mà người phụ nữ học cách chấp nhận, chọn sự im lặng để sống vì những ràng buộc trách nhiệm không tên. 

Phụ nữ thực sự thích được tặng quà. Đúng, không có người phụ nữ nào lại không hạnh phúc khi nhận được quà tặng từ người mình thương. Nhưng nếu bạn nghĩ đó là điều họ cần thì bạn đang sai mất rồi.

Quà tặng chỉ là một cách để thể hiện tình cảm. Điều phụ nữ cần là sự biểu lộ của người đàn ông. Bởi thông qua đó, họ cảm thấy mình được yêu, được thương. Họ cảm thấy tin tưởng và an yên dựa vào người đàn ông của mình.

Có thể không nhất thiết phải là những bộ cánh xa xỉ, những món đồ công nghệ đắt tiền…Đơn giản chỉ cần một lời nói, một tin nhắn, hay một chiếc thiệp nhỏ nhắn xinh xắn …trao đi những tình cảm thật sự bạn dành cho cô ấy, kèm thêm một chút bất ngờ. Thiết nghĩ, những người phụ nữ bên cạnh bạn sẽ cảm thấy đủ đầy yêu thương.

Bạn có biết ?

Khi người phụ nữ được yêu, họ sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp.

Khi người phụ nữ được yêu, họ sẽ biết cách quan tâm, chăm sóc bạn,

Khi người phụ nữ được yêu. họ sẽ biết cách khiến bạn yêu cô ấy nhiều hơn.

Đừng vì sự quá thân thuộc mà trở nên thờ ơ. Đừng vì quá vô tư mà trở nên mờ nhạt. Đừng vì sự vô tâm mà khiến cho người phụ nữ của mình phải đau lòng.

Những điều càng nhỏ càng dễ khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. 20/10 này, bạn đã biết người phụ nữ bên cạnh bạn thực sự muốn gì. Hãy đồng hành cùng  Venesa  trong chiến dịch “Yêu thương cần nói” với  minigame  “Vòng quay yêu thương –Ngập tràn giải thưởng”: https://venesa.vn/vong-quay-yeu-thuong/ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng , Venesa sẽ giúp bạn trao đi những yêu thương dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời của bạn.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm