2 phó chánh thanh tra Sở LĐTB&XH TP.HCM bị thu hồi quyết định bổ nhiệm

VietTimes -- Sở LĐTB&XH TP HCM đã thu hồi 2 quyết định bổ nhiệm đối với 2 phó chánh thanh tra của Sở này là ông Phạm Hoàng Anh và bà Lương Thị Hà.

Ảnh minh họa (internet).

Ảnh minh họa (internet).

Sau khi phát hiện việc bổ nhiệm ông Phạm Hoàng Anh và bà Lương Thị Hà làm phó chánh thanh tra vào 4/2016 có vấn đề. Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Thanh tra TP HCM kiểm tra việc thực hiện quy trình bổ nhiệm đối với 2 trường hợp này.

Kết quả kiểm tra của Sở LĐTB&XH cho thấy việc bổ nhiệm đối với 2 trường hợp này sai quy trình. Vì vậy, bước đầu Sở ra quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm và báo cáo cơ quan chủ trì có hướng xử lý tiếp theo.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP cũng kiến nghị Thường trực Thành ủy chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm đối với các thiếu sót, sai phạm liên quan đến thời kỳ ông Trần Trung Dũng làm lãnh đạo của Sở LĐTB&XH. Trong đó có việc làm trái quy định về luân chuyển cán bộ.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

VietTimes – Trước sức ép từ mạng xã hội, báo chí cần phải chuyển đổi số - bao gồm một quy trình sản xuất mới, hướng tới những nhu cầu riêng biệt, phân phối nội dung hiệu quả hơn và tạo được doanh thu lớn hơn.