14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone

VietTimes – Trong kỷ nguyên của những chiếc smartphone, mọi người đều dành phần lớn thời gian của mình để cài và sử dụng vô vạn ứng dụng trên chiếc điện thoại. Dưới đây là 14 ứng dụng bạn nên cài vào smartphone để giúp cuộc sống bạn thú vị hơn cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Bạn nên cài những ứng dụng nào cho điện thoại? (ảnh: Business Insider)

Bạn nên cài những ứng dụng nào cho điện thoại? (ảnh: Business Insider)

1. Spotify

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 1

Với ứng dụng Spotify bạn có thể nghe nhạc bất kỳ lúc nào dù ở bất cứ nơi đâu. Spotify cho phép người dùng truy cập để nghe trực tuyến bất cứ bài hát nào trong kho nhạc hơn 30 triệu bài hát của mình. Ngoài ra, nó còn là một mạng xã hội âm nhạc, cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng, các playlist và theo dõi hoạt động của những người bạn theo dõi.

2. Yelp

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 2

Yelp là ứng dụng tìm kiếm địa điểm trên thiết bị Android, nó cho phép người dùng tìm kiếm địa điểm ăn uống, mua sắm, uống, giải trí và chơi, rồi đọc cảm nhận từ cộng đồng năng động về những địa điểm đó.

3. Solebon Solitaire

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 3

Những lúc căng thẳng với công việc và cần giải tỏa, hãy tải ứng dụng chơi bài trên điện thoại Solebon Solitaire để đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thú vị

4. Slack

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 4

Bạn cần 1 ứng dụng có thể chat cùng lúc với nhiều người, hãy tải Slack ngay. Không chỉ có thể chat nhóm mà ứng dụng có nhiều ưu điểm như khả năng thông báo cực kỳ tốt, có thể cài đặt thành công trên nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay, ứng dụng gọn nhẹ và ít tốn bộ nhớ và cuối cùng là cho phép tìm lại file cũng như lịch sử chat môt cách hiệu quả.

5. Uber

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 5

Uber là ứng dụng cho phép người dùng đặt xe bất cứ lúc nào. Nhanh chóng, an toàn và không cần chờ đợi lâu, với Uber bạn chỉ cần nhấn nút để yêu cầu xe, và thanh toán cước xe bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng của bạn

6. Google Maps

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 6

Không còn quá xa lạ, Google Maps chính là công cụ trực tuyến hữu ích nhất giúp bạn có thể tìm kiếm địa điểm hay đường đi nào nhanh nhất thuận tiện nhất cho hành trình di chuyển của mình.

7. Reddit

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 7

Reddit là một trang mạng cung cấp thông tin và thu thập tin tức trên thế giới theo dạng siêu tốc tương tự như mô hình mạng xã hội. Trang web này được chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như tin tức, hình ảnh, giải trí, video.

8. Ngân hàng trực tuyến

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 8

Ngày nay bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động giao dịch ngân hàng cũng như số dư trong tài khoản bằng những ứng dụng của ngân hàng mà bạn đăng ký

9. Email by Edison

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 9

Khá giống ứng dụng Gmail của Google, ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhập nhanh và thường xuyên các email mới nhất cũng như quản lý email một cách thông minh

10. Twitter

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 10

Twitter là một trang mạng xã hội cho người sử dụng có thể tải hình ảnh lên, viết 1 status ngắn vơi khoảng 140 ký tự cũng như đọc những status từ bạn bè của mình. Một điểm mà ứng dụng này khác Facebook ở chỗ Twitter không có nút kết bạn thay vào đó là nút follow (theo dõi).

11. Doordash

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 11

Tương tự với ứng dụng foody, bạn có thể chọn món ăn từ hơn 40.000 menu của những nhà hàng quán ăn gần nơi bạn sống nhất và sau đó bạn chỉ cần nhấn nút delivery now để được giao hàng mà không cần bạn phải đến trực tiếp quán mang về. Không chỉ là những nhà hàng của Việt Nam mà khi bạn ra nước ngoài bạn cũng có thể sử dụng được ứng dụng này, vì ứng dụng còn cho bạn nút chọn quốc gia.

12. Dark Sky

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 12

Bạn dự định cuối tuần sẽ tổ chức một ngày đi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình của mình nhưng phân vân không biết hôm đó có mưa không, đừng lo lắng vì đã có ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky. Dark Sky dự đoán cho bạn biết những dự đoán về thời tiết của hôm sau và cả tuần của địa điểm gần nhất mà bạn truy cập, không chỉ vậy nó dự đoán chính xác thời tiết của một giờ tới nữa.  

13. Instagram

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 13

Cũng tương tự như Twitter, Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh, video hay giao lưu, kết bạn với mọi người bằng cách ấn vào nút follow. Không chỉ vậy Instagram còn cung cấp hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu những bức ảnh đẹp. Và thường thì người Việt Nam mình thường sử dụng Instagram nhiều hơn Twitter

14. YouTube

14 ứng dụng tín đồ công nghệ nên cài trong smartphone ảnh 14

YouTube là dịch vụ xem video và chia sẻ video hàng đầu trên thế giới. Nó giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi với kênh video đa dạng, hỗ trợ xem phim online, xem MV nhạc mới, video hài, xem lại TV Show... hoàn toàn miễn phí. 

Ảnh minh họa: Business Insider