Video: Hàng chục chiến binh IS phơi thây trước họng súng “Hổ Syria”

VietTimes -- Ngày 07.03.2017, trên mạng xã hội đăng tải video, cho thấy hàng loạt các tay súng khủng bố IS bị tiêu diệt trong một trận đánh của lực lượng Tiger trên vùng nông thôn phía đông thành phố Aleppo.
Nguyễn Thuận - /
tướng Suheil al-Hassan cùng các binh sĩ lực lượng Tiger trên chiến trường Aleppotướng Suheil al-Hassan cùng các binh sĩ lực lượng Tiger trên chiến trường Aleppo

Sáng sớm ngày 07.03.2017, quân đội Syria, chủ công là lực lượng Tiger tiến hành một trận đánh ác liệt trên vùng nông thôn Aleppo, hướng về thị trấn chiến lược Deir Hafer. Trong cuộc tấn công vào ngôi làng Ashini trên vùng đồng bằng Deir Hafer, các binh sĩ quân đội Syria tiêu diệt hàng chục tay súng IS, thi thể rải rác khắp nơi trên chiến trường.

Cuộc tấn công của quân đội Syria trên vùng nông thôn phía đông Aleppo dường như không có sức nào của IS ngăn chặn được. Lực lượng Tiger dẫn đầu quân đội Syria ào ạt mở đường tiến tới bờ tây sông Euphrates. Đây cũng là lần đầu tiên sau 4 năm chiến tranh, quân đội Syria có thể tiến vào khu vực bị IS cai trị quá lâu này.

Hàng chục tay súng khủng bố IS thiệt mạng nằm rải rác khắp chiến trường

NT

Tin liên quan

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối thiểu 10 chữ
  • tiếng Việt có dấu
Tran Trong Binh
Kẻ nào đã tạo ra IS, quái thai của nhân loại; thế nhưng vẫn không phối hợp chung sức diệt chúng mà vẫn tiếp tay, tiếp sức cho nó tồn tại để làm suy yếu người khác duy trì thế bá chủ toàn cầu của mình?
Nguyễn Thanh Xuân
Đau thương tang tóc, nguyên nhân sâu xa những xác chết đó do ai ? có phải gì tranh giành quyền lợi giữa các nước giàu hay không ? công lý nào phán xét, đem ra ánh sáng điều nầy bao giờ làm được.... chỉ có nước nghèo, không có tiếng nói quan trọng trên trường quốc tế chịu khổ thôi

Có thể bạn quan tâm