Tổng thống Putin lại cởi trần câu cá, bơi trên sông lạnh

VietTimes -- Tổng thống Vladimir Putin trong kỳ nghỉ hai ngày tại Tuva cùng với Bộ trường Quốc phòng Nga câu cá trên thác các hồ núi, tham gia vào săn bắn dưới nước và đi xuồng trên sông núi. Nguyên thủ Nga cho biết ông bắt được một con cá pike lớn.
Trịnh Thái Bằng - /
Ông Putin và bộ trường quốc phòng Nga Sergei Shoigu giữa rừng taiga. Ảnh RIA. NovostiÔng Putin và bộ trường quốc phòng Nga Sergei Shoigu giữa rừng taiga. Ảnh RIA. Novosti

Trong kỳ nghỉ này, tháp tùng tổng thống Putin là Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, lãnh đạo vùng Khakassia Viktor Zimin và lãnh đạo Cộng hòa Tuva Sholban Kara-Ool.

Nhưng thực tế không hoàn toàn là một kỳ nghỉ. Tổng thống Nga muốn thông qua kỳ nghỉ này, tiến hành chương trình quảng cáo du lịch cho vùng Tuva. Ngay sau kỳ nghỉ ngắn, tổng thống Putin đã có cuộc họp với các lãnh đạo vùng, thảo luận về tiềm năng khu vực và vấn đề bảo vệ môi trường.

Ông cũng chỉ thị cho thống đốc vùng Irkutsk Sergey Levchenko tính toán chi phi cho việc xây dựng các tuyến đường giao thông đến những khu vực có tiềm năng du lịch, yêu cầu phải hoàn thành trong thời hạn vài tháng.

Nhiệt độ 17 độ cũng không ngăn được Putin thỏa mãn thú bơi lội của mình
Một kỳ nghỉ 2 ngày, những cũng là một chuyến quảng bá du lịch hoàn hảo của tổng thống V.Putin. Ảnh RIA. Novosti

TTB

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close