Samsung sản xuất điện thoại nắp gập giống Galaxy S8

VietTimes – Có thể bạn không nhìn thấy nhiều điện thoại nắp gập vào thời điểm này vì đây là thời kỳ của smartphone mỏng, nhẹ, không viền, nhưng không có nghĩa là dạng smartphone nắp gập đã khai tử. Trên thực tế, Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone nắp gập có thiết kế mặt trước giống Galaxy S8.
Đăng Khoa - /
Điện thoại nắp gập sắp ra mắt của Samsung (ảnh SlashLeaks)Điện thoại nắp gập sắp ra mắt của Samsung (ảnh SlashLeaks)

Một số hình ảnh rò rỉ vừa được tung lên mạng ngày hôm qua đã cho chúng ta thấy diện mạo của mẫu smartphone nắp gập này. Hình ảnh cho thấy đây là một sản phẩm gần như đã hoàn thiện. Hãy nhớ rằng Samsung vẫn chưa xác nhận chính thức về sự hiện diện của mẫu điện thoại nắp gập này.

Mẫu điện thoại nói trên có ký hiệu SM-V2018. Nó được trang bị màn hình hiển thị 4,2 inch cả bên ngoài và bên trong. Theo một số nguồn tin nội bộ của Samsung thì hãng này dự định không bán tại thị trường Mỹ và châu Âu mà chỉ tập trung ở một số thị trường châu Á, trong đó chủ yếu nhắm vào Trung Quốc.

(ảnh SlashLeaks)

Thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại nắp gập này cũng tương đối tốt, có thể xếp vào nhóm cận cao cấp. Máy được trang bị chip Snapdragon 821, bộ nhớ 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB và một viên pin 2.300 mAh.

Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP, camera sau là 12 MP. Ngoài ra, điện thoại này còn hỗ trợ sạc không dây, kết nối NFC và dịch vụ thanh toán điện tử Samsung Pay. Một máy quét vân tay được đặt ở phía mặt lưng của thiết bị cho phép người dùng xác thực vân tay một chạm.

(ảnh SlashLeaks)

Một số nguồn tin cho biết mẫu điện thoại này sẽ được trình làng ngay sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8 tới.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close