Quân đội Syria phản kích, tiêu diệt nhiều phần tử cực đoan ở Aleppo(video)

VietTimes -- Al-Masdar News nhận được thông tin từ nguồn tin quân sự địa phương, quân đội Syria đánh chiếm lại khu nhà xây dựng dự án 1070, tên thông dụng địa phương là 'khu phố Al-Nasr'. Lực lượng vũ trang Syria giành được 50 khu nhà chung cư sau các trận đánh ác liệt với nhóm chiến binh thánh chiến.
Nguyễn Thuận - /
Bản đồ chiến sự thành phố Aleppo cuối ngày 01.07.2016Bản đồ chiến sự thành phố Aleppo cuối ngày 01.07.2016

Lực lượng đặc biệt tinh nhuệ Tiger và Vệ binh Cộng hòa chủ công trong cuộc cuộc tấn công ác liệt này, tiêu diệt hàng chục chiến binh và bảo vệ được tuyến đường tiếp vận cho các khu phố phía tây đông dân cư Aleppo. Cuộc tấn công được sự yểm trợ mạnh mẽ của không quân Syria, liên tục duy trì bay trên bầu trời, tấn công các mục tiêu của lực lượng thánh chiến và các vị trí tập trung quân trên khắp vùng nông thôn tây bắc Syria.

Giao chiến ác liệt tiếp tục diễn ra trên nhiều mặt trận thuộc vùng nông thôn miền Nam Aleppo, có nhiều thông tin cho rằng lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaish Al-Fateh đã rút lui khỏi trường Hikmah và những ngọn đồi xung quanh nhìn xuống ngôi trường này nhưng các thông tin không được xác nhận.

Giao chiến ác liệt giữa quân đội Syria và lực lượng chiến binh thánh chiến Jaish Al-Fateh

NT

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close