Nga-Syria dồn dập không kích IS tại chảo lửa Deir Ezzor (video)

VietTimes -- Ngày 05.08.2017, lực lượng không quân Nga và Syria liên tục không kích vào chiến trường Deir Ezzor, đánh phá các hoạt động quân sự và chiến tuyến của IS trên khu vực vòng xoáy bùng binh Panorama.
Quang Anh - /
Cường kích Su-22 Syria không kích (ảnh minh họa) -Ảnh Masdar NewsCường kích Su-22 Syria không kích (ảnh minh họa) -Ảnh Masdar News

Các phi đội không quân Syria và Nga, xuất kích từ sân bay quân sự tỉnh Homs bắt đầu cuộc chiến trong ngày bằng các cuộc không kích, đánh vào tuyến đường cung cấp chính của IS từ khu mỏ dầu Thayyem đến dãy núi Thardeh lân cận ngoại ô thành phố Deir Ezzor.

Sau cuộc không kích trên dãy núi Thardeh, lực lượng không quân Nga và Syria vòng lại tấn công vào vị trí tập kết binh lực của IS gần Trường học Panorama, diệt và làm bị thương một số lượng chiến binh khủng bố trong cuộc tập kích đường không này.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự ở Deir Ezzor cho biết, IS đang chuẩn bị tiến hành cuộc tấn công mới lên khu nghĩa trang thành phố sau khi bị quân đội Syria cắt đứt tuyến đường tiếp vận tới làng Thardeh.

Không quân Nga tiến hành cuộc không kích ác liệt IS trên chiến trường Deir Ezzor - Video Free Syria News
QA

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close