Nga ném bom nhiệt áp san phẳng trận địa phiến quân thánh chiến Syria (video)

VietTimes -- Có vẻ như vụ tấn công khủng bố đánh vào người dân di tản từ thị trấn Fuah and Kafraya sát hại 126 người, chủ yếu là phụ nữ và trẻ em đã thực sự làm lực lượng không quân Nga nổi giận, liên tiếp tiến hành các cuộc không kích quy mô lớn vào các nhóm Al-Qaeda Syria.
Nguyễn Thuận - /
Không quân Nga không kích ác liệt ở HamaKhông quân Nga không kích ác liệt ở Hama

Trong ngày 16.04.2017, các máy bay chiến đấu Nga thay nhau ồ ạt dội lửa và các vị trí của thánh chiến trên vùng nông thôn phía bắc Hama, đánh phá các vị trí co cụm binh lực gần biên giới tỉnh Idlib.

Một điểm đặc biệt là không quân Nga đã sử dụng bom nhiệt áp đánh vào các vị trí co cụm binh lực và tuyến phòng thủ ở các làng Al-Lataminah, Kafr Zita và thị trấn Morek, gây thiệt hại nặng nề hệ thống phòng thủ của tổ chức Hay'at Tahrir Al-Sham.

Các truyền thông viên ủng hộ đối lập ghi lại cảnh các máy bay Nga dội lửa xuống làng Al-Lataminah, gần như san phẳng hoàn toàn trận địa và công sự phòng ngự của phiến quân thánh chiến trong ngôi làng này.

Trên chiến trường Hama ngày 16.04.2017, lực lượng Không quân Nga tiến hành hơn 70 cuộc không kích đánh vào lực lượng thánh chiến, mật độ tấn công dày đặc nhất kể từ khi Nga tham chiến vào chiến trường Syria trên cùng một địa bàn chiến thuật.

Không quân Nga sử dụng bom dù có uy lực lớn tấn công phiến quân khủng bố

NT

Tin liên quan

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối thiểu 10 chữ
  • tiếng Việt có dấu
huynh
Theo dõi chiến sự thấy quân đội Assad dựa dẫm vào sự hỗ trợ của Nga quá . Thấy bực mình thay cho Nga .
lê tuân
Dùng FAOB để diệt phiến quân cũng như đáp trả màn trình diễn của Mỹ . Trả thù cho người dân vô tội bị phiến quân sát hại
Nhat Hoang
Ủng hộ Nga...nhưng theo dõi 7 năm nay rồi tôi bắt đầu chán quân Assad rồi...Nga hỗ trợ như vậy mà đánh đấm như trẻ con...7 năm không dẹp được mấy thằng phiến loạn...đã thể thua chạy vãi cả...vứt hết vũ khí cho khủng bố.CP Siry cần xem ngay lại mình,tại sao nhân dân không tham gia...chắc là chính sách của CP cũng có vấn đề...tại sao không học được VN đánh Mỹ và chư hầu...phải có chiến tranh nhân dân...tóm lại cứ như thế này Nga cũng nên xem lại...
Pham Lãi
Đã quá, bọn khủng bố giết hại trẻ em và phụ nữ rất xứng đáng được ăn bom nhiệt áp rải thảm hoặc ăn bom cha FAOB
Bọn khủng bố xứng đáng được nhận những "quà" này, hi hi!
Thành Được
Bọn quỉ mặt người này phải ăn quả FOAB mới xứng. Nghe tựa bài mừng quá, tưởng Nga cho chúng ănnquả FOAB giống Mỹ cho IS A Phú Hãn ăn quả MOAB.

Có thể bạn quan tâm