iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus xuất hiện trong video trên tay

VietTimes – Đã từ vài tháng nay tin tức rò rỉ cho biết Apple sẽ tung ra 3 mô hình iPhone trong tháng 9 tới. Và điều đó càng được khẳng định khi các ảnh dựng iPhone liên tục xuất hiện. Hôm qua, trên YouTube xuất hiện một video cho chúng ta thấy 3 mô hình iPhone có kích thước và thiết kế như thế nào.
Hoài Nam - /
Mô hình iPhone 8 và iPhone 7s (ảnh trích từ clip)Mô hình iPhone 8 và iPhone 7s (ảnh trích từ clip)

Trong số 3 mẫu iPhone, chiếc iPhone 8 sẽ là mẫu điện thoại cách tân nhất, được áp dụng những công nghệ mới nhất. iPhone 8 có màn hình OLED, camera kép và cảm biến 3D sẵn sàng hỗ trợ công nghệ Thực tế Tăng cường. Trong khi đó iPhone 7s và 7s Plus là một sự nâng cấp “nhẹ nhàng” về cấu hình từ phiên bản iPhone 7.

Điều đó không có nghĩa là iPhone 7s và 7s Plus không được nâng cấp về thiết kế. Như các bạn thấy ở video dưới đây, khi so sánh 7s Plus và iPhone 8, chúng ta thấy cả hai mẫu điện thoại này đều được trang bị mặt lưng bằng kính để có thể sạc không dây. 7s Plus cũng có nhiều đường viền ăng ten hơn để giúp cho việc thu sóng tốt hơn. Ngoài ra, khung kim loại của 7s Plus nhìn cũng bóng loáng hơn so với iPhone 7 Plus.

Chúng tôi chưa biết liệu các giải pháp phần mềm trên iPhone 8 và iPhone 7s có khác nhau không. Nếu iPhone 8 có nút Home ảo và máy quét vân tay được nhúng thẳng vào màn hình, trong khi iPhone 7s và 7s Plus vẫn duy trì nút Home vật lý, thì chắc chắn hệ điều hành iOS 11 trên các mẫu điện thoại này sẽ có sự khác biệt.

Dưới đây là video về các mô hình iPhone:

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close