Galaxy Note 8 lên kệ vào 15/9?

VietTimes – Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức hoành tráng vào ngày 23/8. Tuy nhiên, ngày sản phẩm được chính thức được tung ra thị trường vẫn chưa rõ ràng. Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết sản phẩm này sẽ lên kệ vào 15/9.
Hoài Nam - /
ảnh dựng Galaxy Note 8 (nguồn Android Central)ảnh dựng Galaxy Note 8 (nguồn Android Central)

8 ngày sau sự kiện Unpacked của Samsung (sự kiện ra mắt Note 8) sẽ là triển lãm IFA được tổ chức tại Berlin. Một số người phán đoán rằng đó sẽ là thời điểm Samsung cho Galaxy Note 8 lên kệ.

Nhưng cũng có một sự việc đáng lưu ý. Đó là Samsung Australia đã quảng cáo rằng hãng sẽ cho thay thế miễn phí màn hình Note 8 bị nứt vỡ hoặc hư hỏng, bắt đầu từ 25/8. Liệu đây có phải là ngày Note 8 lên kệ?

Một số nhà phân tích cho rằng Galaxy Note 8 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 15/9. Đó là vì một thông báo từ đại diện một nhà mạng ở Hàn Quốc cho biết họ sẽ bán Note 8 từ 15/9. Mức giá cụ thể chưa được hé lộ.

Cũng có một số suy đoán rằng Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào khoảng thời gian tương tự như LG V30, tức là ngày 31/8, căn cứ từ một hình ảnh Note 8 rò rỉ với ngày 31/8 hiển thị trên màn hình. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thông tin chính xác hơn.  

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close