iPhone 8 – ” báo săn”  trong cuộc đua cấu hình, hiệu năng

iPhone 8 – ” báo săn” trong cuộc đua cấu hình, hiệu năng

VietTimes – Cuộc đua cấu hình, hiệu năng smartphone chưa từng có dâu hiệu giảm nhiệt mà thậm chí còn mạnh mẽ hơn và trở thành tiêu chí lựa chọn mua thiết bị của người dùng công nghệ. Với bộ vi xử lí A11 Biotic, iPhone 8  đã trở thành “smartphone tốc độ nhanh nhất trong lịch sử công nghệ” bỏ xa đối thủ Galaxy S8 và Galaxy Note 8.
iOS 11 hao pin nhanh gấp đôi iOS 10

iOS 11 hao pin nhanh gấp đôi iOS 10

VietTimes -- Tuần trước (19/9), hệ điều hành iOS 11 đã chính thức ra mắt với hàng loạt các tính năng mới nổi bật. Tuy nhiên, mới đây, công ty bảo mật di động Wandera đã cập nhật và phát hiện thấy nhiều người dùng iPhone và iPad nâng cấp lên iOS 11 đều gặp phải vấn đề pin nhanh hết gấp hai lần iOS 10.
Bài viết này sẽ “gỡ rối” cho bạn về các chuẩn Wifi hiện có

Bài viết này sẽ “gỡ rối” cho bạn về các chuẩn Wifi hiện có

Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đối với hầu hết mọi người, truy cập vào vào hệ thống wifi ở nhà hay ở công ty trở thành phản xạ tự nhiên. Không những thế, máy tính bàn, tivi, máy chơi game, bộ set-top box – thậm chí cả máy điều hòa nhiệt độ cũng dùng wifi.
5 bộ sạc không dây dưới 20 USD tương thích với iPhone 8

5 bộ sạc không dây dưới 20 USD tương thích với iPhone 8

VietTimes -- Mới đây, Apple đã lên kế hoạch công bố sản phẩm tấm sạc không dây AirPower vào cuối năm nay tới các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới, tuy nhiên giá sản phẩm vẫn là một điều bí ẩn. Apple chỉ hứa sẽ không để người sử dụng phải chờ đợi lâu và cũng giống như các sản phẩm Táo khuyết khác, giá của thiết bị này chắc chắn sẽ không hề rẻ.
Trải nghiệm cái mấu trên iPhone X: quá kinh dị!

Trải nghiệm cái mấu trên iPhone X: quá kinh dị!

VietTimes – iPhone X là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, iPhone X cũng có một thiết kế gây tranh cãi khi nó có một cái mấu nhìn rất “vô duyên” nằm ở phía viền trên của máy. Tôi đã thử trải nghiệm cái mấu này thông qua hai ứng dụng biến smartphone thành iPhone X.
Close