Đột nhập nhà máy sản xuất xe thiết giáp của Nga (video)

VietTimes -- Trên mạng Youtube mới đăng tải một video, ghi lại quang cảnh sản xuất và thử nghiệm những xe bọc thép mới nhất của Nga. Trong nhà máy có tất cả các xe đặc chủng bọc thép do công ty cổ phần "Remdizel" phát triển và chế tạo. Video được đăng trong tài khoản của bloger “bmpd” thuộc trang livejournal.com.
Nguyễn Thuận - /
Xe cơ giới bọc thép Nga thử nghiệmXe cơ giới bọc thép Nga thử nghiệm

Video ghi lại toàn cảnh nhà xưởng lắp ráp các xe thiết giáp mới do nhà máy chế tạo, trong đó có xe bọc thép cỡ nhỏ monocab K-53.949, xe bọc thép mô đun K-63.968 "Typhoon-K", xe bọc thép K-4386 "Typhoon VDV" cho lính dù, khung gầm và đầu lái xe thiết giáp vận tải K-53.958 "Tornado", trên cơ sở khung gầm này có thể lắp đặt các loại hệ thống tên lửa và pháo binh, xe bọc thép K-43.269 "Vystrel".

Công ty cổ phần "Remdizel", được thành lập năm 1978, hiện đang là nhà máy chuyên ngành ô tô đặc chủng lớn nhất ở Nga. Năng lực sản xuất của Công ty cổ phần "Remdizel" cho phép một năm có thể tiến hành 1000 lượt sửa chữa kỹ thuật của KAMAZ, 4000 lượt sửa chữa lớn xe KAMAZ, trong đó bao gồm nội dung nâng cấp hiện đại hóa các xe thế hệ trước. Đồng thời công ty sản xuất các loại xe quân sự trên cơ sở khung gầm của xe tải KAMAZ: "Typhoon-K", "Typhoon VDV", "Vystrel", "Tornado" và những loại xe khác.

 Xe bọc thép đa dụng K-53.958 "Tornado", xe bọc thép mô đun K-63.968 "Typhoon-K", xe monocab bọc thép cỡ nhỏ K-53.949,  xe bọc thép K-4386 "Typhoon VDV"  trong nhà xưởng Công ty cổ phần "Remdizel"
Lắp ráp xe bọc thép K-63.968 "Typhoon-K"
Lắp ráp xe bọc thép K-63.968 "Typhoon-K"
Thử nghiệm xe bọc thép monocab K-53.949
Thử nghiệm xe bọc thép đa dụng K-53.958 "Tornado"
Toàn cảnh nhà máy sản xuất xe bọc thép của Nga

NT

Tin liên quan

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối thiểu 10 chữ
  • tiếng Việt có dấu
Li Li
Xưa nay thì cáo vẫn là kẻ săn mồi và sẽ luôn là vậy. Nếu chủ nhà lơ đễnh là mất toi không chỉ một hai mà có khi cả đàn ?
đức bình
@ MInh Đức: Mấy cái video và bài viết này thuộc dạng thông báo mà chẳng mang lại thông tin gì hữu ích! Thuộc dạng nói mà chẳng nói gì, để hù thiên hạ chơi thôi! Bạn chẳng cần phải lo xa như vậy.
Minh Đức
Thiết nghĩ với Nga :Lĩnh vực khoa học công nghệ luôn là bảo mật quốc gia cả về bộ máy,con người và cơ sở sản xuất v v...Trong khi kẻ khác luôn rình rập toan tính mưu xấu chống phá, đánh cắp thì có cần cái gì cũng phơi bày có hay không ? Cảnh giác cao từ trong ra ngoài,bảo mật, phòng ngừa chuẩn chắc không để sơ hở chút nào luôn là điều không thừa ?

Có thể bạn quan tâm