Đoàn Thị Hương mặc áo chống đạn rời tòa

Hai nghi phạm liên quan đến cái chết của người nghi là ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã hầu tòa vào ngày 1/3.
P.V - /
 Nghi phạm Đoàn Thị Hương được bảo vệ bằng áo chống đạn. (Nguồn: AFP) Nghi phạm Đoàn Thị Hương được bảo vệ bằng áo chống đạn. (Nguồn: AFP)


Hai phụ nữ này đã được đưa tới một tòa án ở Malaysia để nghe cáo trạng chống lại họ. Cả hai có thể đối mặt với án tử hình nếu bị cho là có tội. Những hình ảnh do các hãng thông tấn đăng tải cho thấy Đoàn Thị Hương bị còng tay và được cho mặc áo chống đạn với sự bảo vệ của lực lượng an ninh vũ trang hùng hậu.

Đây là lần đầu tiên hai nữ nghi phạm này công khai xuất hiện kể từ khi bị bắt sau vụ ông Kim Jong-nam bị sát hại trong ngày 13/2.

Nghi phạm Đoàn Thị Hương (áo vàng) che mặt khi bị cảnh sát áp giải tới phiên tòa. (Ảnh: AFP)

Lực lượng an ninh đã bảo vệ rất chặt nữ nghi phạm Indonesia. (Ảnh: AFP)

(Nguồn: AFP)

Tin liên quan

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối thiểu 10 chữ
  • tiếng Việt có dấu
Bá Linh
Sự giáo dục không tốt nên mới nhận thức kém . do đó nhận hậu quả là tất yếu. Sự hiểu biết của kẻ vô học mới có hành động làm ảnh hưởng đến con người Việt Nam. Không ai tự yên lại mang khăn lau vào mặt một người không quen biết mà chưa có sự cho phép. Nếu là một trò đùa thì tại sao sau khi xảy ra sự việc lại vội vàng bắt tắc xi rời khỏi hiện trường. đây là một âm mưu giết người có kế hoạch từ trước.

Có thể bạn quan tâm