Đà Nẵng: Sẵn sàng cho Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017

VietTimes -- Ban tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 vừa cho biết, Cuộc thi sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông từ ngày 5/8-6/8/2017.
Hồ Xuân Mai - /
Ban tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 vừa cho biết, Cuộc thi sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông từ ngày 5/8-6/8/2017.Ban tổ chức Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 vừa cho biết, Cuộc thi sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông từ ngày 5/8-6/8/2017.
Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 do Pulse Active thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng và Sở Văn hoá và Thể thao TP Đà Nẵng. Đây là Giải marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF-AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Giải Marathon này bao gồm 4 cự ly 42Km-21Km-10Km-5Km (Zody Food5K) mang tầm quốc tế và hứa hẹn sẽ vô cùng sôi nổi. 
Theo Ban Tổ chức, nhân dịp kỉ niệm lần thứ 5 được tổ chức, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ có nhiều hoạt động bên lề sôi động tại Đà Nẵng để chào đón các vận động viên từ khắp mọi miền và từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự. Đối với nội dung 5Km sẽ kết hợp hành trình chạy bộ với trải nghiệm ẩm thực “FOOD5K – Run/Ăn/Run”. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Cuộc thi còn có Ngày hội Thể thao – Sports Day được mở cửa miễn phí ngày 5/8 với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. 
Sau 4 kỳ tổ chức, Cuộc thi đã tạo ra được sự kiện thể thao và du lịch tại TP.Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. 
Được biết, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2016 đã thu hút hơn 4.500 người tham gia; trong đó, lên đến 62% là người nước ngoài và khách du lịch đến Đà Nẵng tham dự nội dung 42Km và 21Km. Trong đó, chương trình Đường chạy Sắc màu-Color Me Run tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đã thu hút sự tham dự của hàng vạn người.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close