CEO Golden Ace (Việt Nam) tiết lộ mô hình mẫu iPhone 8

VietTimes – Anh Quang Minh, CEO của công ty Golden Ace vừa đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh một mô hình iPhone cùng với hashtag #iphone8 #apple và dòng chữ “cuối cùng em nó cũng lộ diện”. 
Hoài Nam - /
Mô hình iPhone 8 Pro (ảnh FB CEO Golden Ace)Mô hình iPhone 8 Pro (ảnh FB CEO Golden Ace)

Golden Ace là công ty chuyên chế tác vỏ điện thoại tại Việt Nam. Anh Quang Minh cho biết hình ảnh chiếc điện thoại iPhone mà anh đưa lên Facebook là mô hình mẫu mà công ty của anh nhận được từ phía đối tác.

Nhìn trong hình ảnh thì chúng ta thấy chiếc iPhone này có màu hồng, mặt lưng và phía trước đều được bao bọc bằng lớp kính saphire. Cụm camera được xoay theo chiều dọc giống hệt các hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 trước đây. Mặt trước của máy có đường viền màu trắng nhìn khá thô và xấu, không giống như những tin đồn trước đây là iPhone có màn hình tràn viền (viền rất mỏng). Nút Home vật lý đã biến mất. Hiện chưa rõ Apple có tích hợp máy quét vân tay (vốn trước đây được đặt trong nút Home) xuống dưới màn hình hay không. Vì đây là một công nghệ phức tạp nên cũng đã có tin đồn rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt để giúp người dùng bảo mật điện thoại thay cho cảm biến vân tay.

Anh Minh tiết lộ Apple sắp tới sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới, trong đó mẫu cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone 8 Pro (chính là mô hình mà anh Minh đã chụp). Đây là mẫu sử dụng kính saphire cả mặt trước và mặt sau. Giá thành của sản phẩm này sẽ cao hơn 1.000 USD. Có một mẫu ít cao cấp hơn được gọi là iPhone 8 với thiết kế kim loại nguyên khối (không sử dụng kính) và một mẫu iPhone 7s với một chút nâng cấp về cấu hình và không có sự thay đổi về thiết kế so với iPhone 7.

Hiện Apple chưa công bố bất cứ thông tin nào về dòng sản phẩm iPhone mà hãng này sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Nhưng với tư cách là một công ty chế tác vỏ điện thoại, rất có thể mô hình mà Golden Ace nhận được chính là mô hình phản ánh chính xác 100% chiếc iPhone 8 Pro của Apple. 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close