Bạn đã nghe nói về mẫu smartphone hoàn toàn không viền ra mắt vào 8/8?

VietTimes – Mẫu điện thoại này nhìn khá giống iPhone 8, nhưng không phải. Nó có mặt lưng màu vàng. Màn hình của nó bao phủ toàn bộ mặt trước điện thoại, không có viền màn hình. Đó là chiếc Aquos S2 của hãng Sharp.
Hoài Nam - /
Sharp Aquos S2 (ảnh PR NewsWire)Sharp Aquos S2 (ảnh PR NewsWire)

Những hình ảnh rò rỉ về Sharp Aquos S2 đã xuất hiện từ tuần trước, và hôm nay có một thông tin chính thức: mẫu điện thoại ấn tượng này sẽ được ra mắt vào 8/8 tới trong một sự kiện được ra mắt ở Bắc Kinh (8/8 cũng là ngày Bphone 2 ra mắt tại Việt Nam).

Sharp thường bán điện thoại của mình tại Nhật Bản, và đây là lần đầu tiên hãng tổ chức một sự kiện ra mắt ở Trung Quốc và là một sự kiện lớn. Điểm đặc biệt của mẫu điện thoại này chính là màn hình tràn viền. Chúng ta không thấy bất cứ một đường viền nào bao quanh màn hình ngoại trừ một dải loa và máy ảnh selfie ở phía trên đỉnh máy.

(ảnh PR NewsWire)

Một ưu điểm nữa của Aquos S2 là cảm biến vân tay sẽ được nhúng ở bên dưới màn hình. Đây là tính năng được đồn đoán sẽ có mặt trên iPhone 8 và Galaxy S8 của Apple và Samsung, nhưng nhiều khả năng hai hãng này sẽ không kịp áp dụng tính năng này trên các siêu phẩm sắp ra mắt của mình do những khó khăn về kỹ thuật. Sharp sẽ là hãng đầu tiên tích hợp thành công kỹ thuật này cho smartphone của mình.

Tiến sĩ Luo Zhongsheng, Giám đốc điều hành của Sharp/ InFocus Mobile cho biết: “cốt lõi của thiết kế toàn màn hình là vượt qua giới hạn về công nghệ, cung cấp một trải nghiệm cầm nắm và nghe nhìn thoải mái và tuyệt diệu nhất cho người sử dụng”.

(ảnh PR NewsWire)

Sharp Aquos được cho là có màn hình 4K và những thông số phần cứng rất khủng. Tuy nhiên mẫu smartphone này chỉ được bán tại thị trường châu Á. Người dùng Mỹ và châu Âu chỉ có thể mua sản phẩm này qua đường xách tay. 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close