Android O bị trì hoãn phát hành vì một lý do bí ẩn

VietTimes – Theo một thông tin đang lan truyền trong giới công nghệ nước ngoài thì hệ điều hành Android O (hay Android 8.0) sẽ bị trì hoãn ngày phát hành, tuy nhiên lý do trì hoãn vẫn chưa rõ ràng.
Hoài Nam - /
Android O sẽ được phát hành khi Google Pixel 2 ra mắt vào giữa tháng 8? (ảnh Phone Arena)Android O sẽ được phát hành khi Google Pixel 2 ra mắt vào giữa tháng 8? (ảnh Phone Arena)

Nguồn tin này chưa biết xuất phát từ đâu, và đã được phóng viên David Ruddock của trang Android Police đưa tin lại. Nếu tin đồn này là sự thực, chúng ta sẽ không được chứng kiến điện thoại Pixel 2 ra mắt vào giữa tháng 8 chạy Android O. Những người yêu công nghệ đã rất háo hức chứng kiến mẫu điện thoại mới cùng hệ điều hành mới của Google.

Có lẽ sự trì hoãn phát hành Android O là để sửa chữa những lỗi kỹ thuật và lỗ hổng bên trong hệ điều hành này.

ảnh minh họa (Digital Trend)

Vậy khi nào Android O có thể phát hành chính thức?

Đây là một câu hỏi tương đối khó. Với quá ít thông tin rò rỉ cũng như những trì hoãn bất ngờ có thể xảy ra, thật khó có thể tiên đoán được bao giờ Android O chính thức có mặt trên các mẫu smartphone. Sự thật là Android O có thể được tung ra bất cứ lúc nào vì Google sẽ không có một bài phát biểu hay một lễ ra mắt hoành tráng như khi các hãng công bố smartphone mới. Có lẽ hệ điều hành này sẽ được phát hành vào khoảng tháng 10. 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close