6 ứng dụng miễn phí dành cho iOS ngày 3/8

VietTimes - Hôm nay ngày 3/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS được giảm giá xuống 0 đồng. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.
Tuấn Minh - /

1. Photos 365

Photo 365 là một ứng dụng sắp xếp các hình ảnh của bạn dưới dạng lịch hay thậm chí là dạng bản đồ. Bạn có thể xem lại ảnh nào mình chụp hôm nào, tháng trước hay năm ngoái. Hơn thế nữa, bạn có thể kiểm tra nơi chụp hình dưới dạng bản đồ các hình ảnh bạn đã chụp. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm những hình ảnh người khác chụp ở các địa điểm cụ thể hoặc một nơi đang ở gần bạn một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Ruler – tape measure length 17ft

Ruler là một ứng dụng thiết kế bởi Dimitriy Pushkaev để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình khi quên mang theo một chiếc thước dây. Ruler hỗ trợ bạn đo đạc đến tận 5 mét (17 ft). Ứng dụng giành cho cả iPhone lẫn iPad. Bạn chỉ cần đặt một ngón tay lên bàn phím và vuốt điện thoại với tay còn lại. Ấn hình mũi tên đỏ ở giữa để thu thước lại. Tuy bây giờ chưa cần nhưng có thể một lúc nào đó bạn sẽ thấy nó vô cùng hữu dụng đó!

Tải ứng dụng tại đây.

3. Blox 3D World Creator


Blox 3D World Creator là ứng dụng cho phép trẻ em tạo nên những thế giới đẹp tuyệt vời chỉ với việc nhấp vào màn hình đơn giản, từ những cối xay gió khổng lồ cho tới những lâu đài cổ kính hay bãi cát sa mạc. Ngoài xây dựng đơn giản bạn có thể thêm người, động vật, chim muông có thể tự cử động và tương tác với nhau.  Blox 3D nói một cách khác là một phiên bản Minecraft nhưng với bút và giấy. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát sáng tối, khiến các cối xay gió quay. Hãy để trí tưởng tượng của bạn thỏa thích bay xa với Blox 3D.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Zombies!! – Board game


Nếu bạn ưa thích các trò chơi board game thì bạn không nên bỏ qua Zombies. Với Zombie bạn có thể chơi cùng với tối đa 4 người bạn trên cùng một điện thoại hoặc nhiều thiết bị khác nhau, nếu bạn của bạn dùng iPad còn bạn dùng iPhone vẫn có thể chơi được cùng nhau. Mục đích của trò chơi là người chơi sẽ phải dùng trí thông mình của mình để tìm đường đến máy bay trực thăng để tẩu thoát khỏi đám zombie hung hăng. Khi bạn chơi một mình bạn có thể lựa chọn chơi cùng với máy với ít nhất 10 lựa chọn nhân vật với lối chơi riêng biệt. Bạn có thể xây dựng bản đồ riêng của bạn hay nhảy vào những bản đồ do máy tạo ngẫu nhiên.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Plan Monitor

Plan Monitor là một ứng dụng hữu ích để bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại của bạn. Tính năng chính của Plan Monitor là giúp bạn kiểm tra số lượng tiền điện thoại gọi đi hoặc sử dụng internet (LTE/4G/3G) hết bao nhiêu dung lượng và tiêu tốn bao nhiều tiền, cũng như tin nhắn. Plan Monitor nhắc bạn lúc nào nên dừng gọi điện thoại nhất là nếu bạn đăng ký các gói điện thoại gọi miễn phí trong 5 hoặc 10 phút. Với Plan Monitor bạn có thể tự hãm mình lại để tiết kiệm tiền điện thoại.

Tải ứng dụng tại đây.

6. iLovecraft (H.P. Lovecraft Collection Vol.1)

Đọc truyện kinh dị sống động cùng iClassic

iLoveCraft là một trong những sản phẩm của iClassic là một ứng dụng cung cấp cho bạn tuyển tập những câu truyện kinh dị. Trải nghiệm đọc truyện của bạn sẽ tăng lên nhiều lần với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa sống động cùng với trực tiếp tương tác với chúng cùng những bài hát kinh dị mà iClassics cung cấp. Bằng cách kết hợp công nghệ hiện địa với những câu truyện cổ điển, iClassics thổi một luồng hơi mới đến dòng truyện H.P. Lovecraft đã nổi tiếng và xếp vào hạng kinh điển trên thế giới.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Apple iTunes


Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close