6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 1/8

VietTimes - Hôm nay ngày 1/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS được giảm giá xuống “0 đồng”. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay sở hữu các ứng dụng này ngay trong ngày hôm nay.
Tuấn Minh - /

1. Munkey Vs Ninjas

Munkey vs Ninja là tựa game được phát triển bởi Superstar Games. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chú khỉ mang tên Munkey và bạn sẽ phải đấu tranh chống lại bè lũ Ninja đang muốn đuổi bạn khỏi khu rừng. Thay vì dùng  nắm đấm, chú khỉ thông minh của chúng ta sẽ dùng  những qua bom hạng nặng để ngăn chặn những tên ninja xấu xa trèo lên ngôi nhà trên cây và xâm hại tới những chú khỉ non đang núp trong đó.

Tải game tại đây.

2. Fonta


Fonta là một studio thiết kế thu nhỏ giúp bạn tạo nên những bức ảnh với các hiệu ứng đặc biệt. Với Fonta, bạn có thể chỉnh sửa và làm đẹp bất kỳ bức ảnh nào qua các công cụ mà Fonta cung cấp, ví dụ như: phóng to thu nhỏ, các bộ lọc ánh sáng ảnh, viết chữ lên sau ảnh, cho ảnh vào trong các chữ cái, tạo phông nền, xóa bỏ chữ và hình ảnh… Đồng thời bạn cũng có thể ngay lập tức chia sẻ sản phẩm của bạn lên Instagram, Twitter và Facebook ngay trên ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Pro Keyboard

Pro Keyboard là ứng dụng dành riêng cho iPad. Pro Keyboard theo như tên gọi của nó, cung cấp cho iPad một bàn phím cùng với các short-cut tiện lợi để sử dụng  trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều tính năng đặc biệt khác. Một số tính năng chính như sau: hai nút trái phải, vuốt bằng 2 ngón để xóa từ, câu, tìm từ đồng nghĩa, gõ nhiều tiếng một lúc, lịch, emoji, âm thanh bàn phím và nhiều lựa chọn màu sắc.

Tải ứng dụng tại đây.

 4. Star Rover và Star Rover HD

Bạn có ưa thích bầu trời đêm đầy sao rực rỡ? Bạn có muốn biết tất cả về bầu trời trên đầu bạn? Star Rover là ứng dụng lý tưởng cho iPhone và iPodTouch để bạn có thể làm được những điều này. Chỉ cần bạn đưa điện thoại lên trời là Star Rover tự động cho bạn biết là ngôi sao trước mặt bạn là ngôi sao gì. Ngoài việc xác định vị trí của bạn để có thể đọc các vị sao trên trời, ngắm màn đêm qua màn hình điện thoại của bạn còn được “trang bị thêm” sao băng, các dải ngân hà, vì sao lấp lánh thay vì chỉ là bầu trời đêm thông thường.

Tải ứng dụng tại đây.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải phiên bản Star Rover HD sắc nét hơn dành riêng cho iPad tại đây.

5. Fake Text Message

Fake Text Message là một công cụ cho phép bạn gửi tin nhắn giả mạo tới bạn bè của bạn để giúp bạn và bạn bè có một thời gian giải trí. Ứng dụng  “cây nhà lá vườn” này được phát triển bởi một lập trình viên người Việt có bút danh “Nguyen Van Tuan”. Ứng dụng cho phép bạn tạo một cuộc hội thoại iMessage giả như thật, bạn có thể lừa bạn bè của bạn bằng cách “trò chuyện” cùng với những minh tinh, những ngôi sao nổi tiếng hay những lời hứa mà người bạn mình chưa từng hứa.

Tải phần mềm tại đây.

6. Drum Pad + Pro

Drum Pad+ Pro là ứng dụng cho phép bạn giả lập những chiếc trống vốn phải bỏ ra tiền triệu mới có thể tập hay hàng chục triệu mới có thể sở hữu. Drum Pad+ sử dụng âm thanh trống thực tế chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng hơn 18 loại trống ngay với những chiếc ngón tay của mình. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn thích thử chơi trống thì hãy nhanh tay sở hữu Drum Pad+ Pro ngay thôi

Tải phần mềm về tại đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close