6 ứng dụng Android miễn phí ngày 5/8

VietTimes - Hôm nay ngày 5/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android được phân phát hoàn toàn miễn phí trong thời gian có hạn, các bạn hãy nhanh tay lên để có thể sở hữu chúng nhé.
Tuấn Minh - /

1. PICTAIL – LimitedEdition

Pictail là một ứng dụng phát triển bởi tập đoàn Jp Brothers. Pictail là một ứng dụng chụp ảnh lấy cảm hứng từ những ly cocktail đầy màu sắc và tương sáng. Với Pictail bạn có thể dễ dàng chụp hình hoặc quay video với những bộ lọc sắc màu ngọt ngào như đang uống một ly cocktail. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Pictail để chụp những tấm ảnh selfie, quay video hay chụp hình những cảnh quan như sông núi, biển cả. Ngoài việc chụp ảnh mới, bạn cũng có thể sửa lại và làm sống động thêm những tấm ảnh cũ trong album của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Cool Rubik’s Cube Patterns Pro

Bạn đã bao giờ sở hữu một chiếc rubic nhưng không biết làm gì với nó? Hoặc bạn nghĩ mình đã khám phá hết khả năng của một chiếc rubic chỉ với việc giải thành công chiếc rubic? Cool Rubik’s Cube Patterns Pro là một ứng dụng tuyệt vời giải quyết những công hỏi này. Cool Rubik cung cấp cho bạn những tạo hình mới lạ mà bạn có thể làm với chiếc rubic của bạn như tạo chữ T ở 6 mặt, tạo so le,… Mỗi kiểu mẫu đều có video hướng dẫn cho những người mới sử dụng rubic.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Softy PRO

Nếu như bạn là một người dùng thích tìm tòi khám phá và tự chế tạo thay vì sử dụng những kiểu mẫu có sẵn của những người khác thì Softy là ứng dụng dành cho bạn. Với Softy, bạn có thể tự mình chỉnh sửa, thay đổi hoàn toàn giao diện điện thoại của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ hình nền, giao diện, biểu tượng, đến các thanh công cụ và những gì hiển thị ở đâu, tất cả là do bạn thỏa sức sáng tạo. Phiên bản PRO của Softy loại bỏ các quảng cáo và cung cấp các phiên bản cập nhật sớm hơn phiên bản miễn phí và nhiều điều khác nữa.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Autoset ( Tự động hóa thiết bị Android)

Autoset là ứng dụng giúp các bạn loại bỏ những sự phiền hà rắc rối khi sử dụng thiết bị của bạn ví dụ như bluetooth. Với Autoset bạn có thể tự động hóa chiếc Android của bạn, điều khiển tự bật tắt ứng dụng trong điều kiện nào, tự thay đổi các tùy chỉnh của máy theo thời gian ví dụ như tự tăng độ sáng, âm thanh khi vừa ra khỏi phòng họp hay vừa kết thúc giờ học và ngược lại giảm âm thanh khi bạn cần thiết. Và còn nhiều điều nữa để cho bạn khám phá Tất cả sẽ hoàn toàn tự động hóa do sự điều chỉnh của bạn.

Tải ứng dụng tại đây.

5. NewsEZE

NewEZE là ứng dụng phát triển bởi Xack Phone để tối giản hóa việc đọc các tin tức. Nếu bạn quan tâm tới các bài báo bằng tiếng Anh, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. NewEZE cung cấp tin tức nhanh chóng tới người đọc bằng việc loại bỏ những hình ảnh  hay thông tin ý kiến thừa thãi mà hay đi kèm các tin tức đương đại giúp bạn nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất và có thể tự suy luận về ý nghĩa của chúng mà không lo bị áp đặt bởi suy nghĩ của người khác nữa.

Tải ứng dụng tại đây.

6. Math Tester

Math Tester là ứng dụng nhanh nhất bạn có thể tìm kiếm được trong các ứng dụng kiểm tra. Math Test thách thức khả năng toán học và tốc độ phản xạ của bạn. Thời gian trong trò chơi được tính tới hàng 1% của giây để bạn có thể tính được thời gian nhanh nhất của mình cũng như cạnh tranh với những người khác cùng sử dụng ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây.


Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close