5 ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị Android ngày 2/8

VietTimes – Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến các bạn những ứng dụng Android đang được cung cấp miễn phí ngày hôm nay. Hãy nhanh tay tải xuống các bạn nhé vì thời gian miễn phí là có hạn.
Đăng Khoa - /
Ảnh minh họaẢnh minh họa

1.   Koko for Wear

Đây là ứng dụng dành cho đồng hồ thông minh Android. Tính năng chính của Koko là kéo dài thời gian sáng màn hình cho đồng hồ Android. Thông thường, khi bạn bật màn hình smartwatch, thời gian màn hình sáng lên (hay còn gọi là màn hình chờ) là có giới hạn và không thay đổi được do nhà sản xuất đã đặt cố định. Tuy nhiên với Koko, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian sáng màn hình theo ý muốn từ 5 giây đến 2 giờ. Tuy nhiên lưu ý là thời gian sáng càng lâu thì càng tốn pin hơn đấy nhé.

Tải xuống tại đây

2.   Magnolia Icon Pack

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với các biểu tượng (icon) trên màn hình điện thoại? Bạn muốn thay đổi các icon để điện thoại trở nên ấn tượng hơn? Gói biểu tượng Magnolia có giá 38.000 đồng đang được cung cấp miễn phí để các bạn trang trí cho chiếc smartphone của mình. Magnolia có 1380 biểu tượng cùng 13 tấm hình nền độ phân giải cao để bạn lựa chọn. Để cài bất kỳ gói biểu tượng nào, bạn sẽ cần đến ứng dụng launcher. Gói Magnolia hỗ trợ tới 23 launcher, nên bạn rất dễ dàng để cài đặt.

Tải xuống tại đây  

3.   Binary Fun Lite Pro

Đây là phiên bản thu gọn của trò chơi Binary Fun – trò chơi không cần đăng nhập. Các thử thách của trò chơi này cực kỳ hại não. Nó đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn và tu duy logic để thay đổi trật tự các con số 1 và số 0 sao cho kết quả trùng khớp với số thập phân ở cuối hàng và cột. Đây không phải là trò chơi dành cho người thiếu tính kiên nhẫn.

Tải xuống tại đây

4.   Scanner Pro

Đây là ứng dụng giúp cho bạn có thể quét các tài liệu bằng điện thoại thông minh. Ứng dụng này dễ cài đặt, quét tài liệu nhanh, menu đơn giản và không bị chèn quảng cáo. Ứng dụng được đánh giá 4,6 sao trên Google Play. Mức giá khi không cung cấp miễn phí là 26.000 đồng.

Tải xuống tại đây  

5.   Adventure of Poco Eco

Đây là một trò chơi âm nhạc. Nó vốn có giá 66.000 đồng trên Google Play và hiện đang được cung cấp miễn phí. Người chơi sẽ trợ giúp Poco Eco, nhà thám hiểm tò mò hoàn thành sứ mệnh của mình. Mục tiêu của bạn là trợ giúp Poco Eco và bộ tộc của mình tìm kiếm Lost Sounds (các bài nhạc) thông qua việc giải quyết các câu đó nhỏ. Phần thưởng cho mỗi lần thắng các thử thách sẽ là các bản nhạc và hình ảnh đồ họa sinh động.

Tải xuống tại đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close