5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 7/8

VietTimes - Hôm nay ngày 7/8, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng iOS được phân phát hoàn toàn miễn phí trong thời gian có hạn, các bạn hãy nhanh tay tải xuống nhé.
Thanh Hà - /

1. Formulas - Photo Lab Effects and Custom Frames

Formulas là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, hàng loạt bộ lọc màu ảnh tinh tế hấp dẫn cùng  hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Giao diện người dùng được thiết kế và sắp xếp đẹp mắt trực quan dễ dàng cho tất cả người dùng. Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 16MP (4.000 x 4.000 px) trên các thiết bị mới hơn (iPhone 5 ,iPad 3 trở lên). 

Tải ứng dụng tại đây

2. The Solar System

The Solar System  là một ứng dụng khám phá về các hành tinh trong hệ mặt trời một cách thú vị dành cho trẻ em. Với công cụ 3D mới nhất, ứng dụng sẽ mang đến một thế giới các hành tinh nhiều sắc màu theo nhiều cách tuyệt vời! Hãy khám phá về mặt trời và tám hành tinh xinh đẹp của nó các bạn nhé!

Tải ứng dụng tại đây

3. One Tomato-Time management tool

Bạn là người bận rộn với hàng tá công việc hằng ngày. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi không thể hoàn thành hết mọi việc. Vậy thì One Tomato- Time chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Đây là ứng dụng quản lý thời gian vô cùng hiệu quả. Dựa trên kĩ thuật Pomodoro, bạn sẽ tận dụng được từng giây phút, giao diện đơn giản, 3D - Touch thuận tiện sử dụng, chế độ Immersion giúp bạn tập trung cao độ đặc biệt là hỗ trợ chia sẻ với Wechat để lưu lại hình ảnh.

Tải ứng dụng tại đây

4. Distressed FX

Tạo tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp từ ảnh của bạn rất dễ dàng nhờ ứng dụng Distressed FX. Bạn chỉ cần lấy một bức ảnh và chọn từ một loạt các tấm nền và các lớp màu có sẵn để biến đổi bức ảnh của mình. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi ngay cả những hình ảnh trần tục thành một tác phẩm nghệ thuật. Distressed FX được người dùng đánh giá 4,5/5 sao.

Tải xuống tại đây
 
(nguồn ảnh: Apple iTunes)

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close