5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/8

VietTimes – Chúng tôi xin tiếp tục gửi đến các bạn những ứng dụng iOS đang được miễn phí ngày 3/8. Hãy nhanh tay tải xuống các bạn nhé vì thời gian miễn phí là có hạn.
Tuấn Minh - /

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/8

1. Sumhold

Sumhold là một phần mềm phát triển với Chad Voss để giúp bạn tính toán và lưu lại số liệu một cách dễ dàng và mượt mà. Nếu bạn cần ghi nhớ bất kì số gì chỉ cần vuốt xuống đến các nút số là bạn có thể lưu nó lại như một nút mới. Sumhold cũng giúp bạn theo dõi các công thức tính dài dòng. Với các công thức này Sumhold tự động thêm các dấu tách các phép tính để bạn có thể dễ dàng đọc và theo dõi.

Tải ứng dụng tại đây.

2. 24H – Công cụ theo dõi, phân tích giờ giấc ngủ, làm việc và nghỉ ngơi

24H là một công cụ đơn giản dễ sử dụng để các bạn có thể theo dõi và phân tích thời gian làm việc, giấc ngủ, hoạt động vào nghỉ ngơi của mình. Các bạn có thể tạo các lưu chú một cách dễ dàng bằng cách nhấn vào giữ, kéo rồi thả. Bạn có thể sử dụng các thanh màu để chỉnh sửa các lưu chú này để dễ đọc, kiểm soát và dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài chức năng theo dõi bằng biểu đồ, 24h còn cho phép bạn theo dõi theo nhiều cách khác.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Photo Blender 2 – Double Exposure & Superimpose

Photo Blender 2 là công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn trộn hai bức ảnh vào với nhau. Bạn có thể đưa một chiếc máy bay lên bầu trời sao hay đưa ảnh mình đang bơi giữa các tòa nhà cao tốc. Photo Blender 2 cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra được những tấm ảnh tuyệt vời, bạn khó mà có thể tìm ra được một công cụ trộn ảnh nào khác tốt hơn Photo Blender 2

Tải ứng dụng tại đây.

4. Pregnancy Food | Diet & Recipes

Pregnancy Food là ứng dụng giúp các bà mẹ đang mang thai thiết kế một bữa ăn phù hợp để bảo vệ sức khỏe và phát triển sức khỏe cho bản thân và thai nhi. Với Pregnancy Food bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thức ăn theo tên gọi, mục lục, sở thích. SafetoEat được xây dựng bởi một cặp cha mẹ khác đã thành công trong việc sinh con và tìm hiểu kỹ càng các món ăn an toàn cho sức khỏe thai phụ.

Tải ứng dụng tại đây.

5. The Photo Cookbook

The Photo Cookbook là một ứng dụng cung cấp cho bạn một khóa học nấu ăn riêng với một đầu bếp chuyên nghiệp mà lại giỏi trong việc khiến mọi thứ trở nên dễ hiểu với ảnh minh họa tuyệt đẹp, độ phân giải cao giảng giải từng bước nấu ăn. The Photo Cookbook đi kèm với hơn 60 bức ảnh. Bất kỳ món ăn nào cũng có thể thực hiện dưới 30 phút. Khi hoàn thành “khóa học” thì bạn sẽ được giới thiệu thêm hơn 9 khóa nấu ăn nữa

Tải ứng dụng tại đây.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close