4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/8

VietTimes – Mời các bạn tải về 4 ứng dụng Android đang được miễn phí ngày 11/8. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.
Thanh Hà - /

1.     Calc Fast

Calc Fast là một ứng dụng giáo dục về toán học. Cách chơi cực kì đơn giản bạn chỉ cần giải các phép toán học được đưa ra càng nhanh càng tốt vì bạn chỉ có thời gian 60 giây. Nếu bạn chưa quen với các phép tính toán học cơ bản, muốn nâng cao kỹ năng toán học của bạn, hoặc cần một yếu tố kích thích não bộ hoạt động Calc Fast sẽ cung cấp cho bạn thống kê về hiệu suất tính toán, nói cho bạn biết những gì bạn đang làm tốt nhất và những phép tính nào bạn cần cải thiện. Hãy trở thành bậc thầy về tính toán cùng Calc Fast nào.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

2.     Pink Gear HD Icon Pack

Giao diện trên điện thoại đã bao lâu rồi bạn chưa đổi, bạn cảm thấy quá nhàm chán với những icon quen thuộc trên màn hình. Hãy đến với bộ sưu tập mới nhất cùng Pink Gear HD Icon Pack nào. Ứng dụng có đến hơn 3870 icon màu hồng sắc nét đẹp mắt và liên tục có bản được cập nhật, nhiều biểu tượng loại thư mục để sắp xếp cho các apps. Thêm vào đó ứng dụng được tích hợp hình nền dựa trên HD Cloud-based, hỗ trợ kích cỡ màn hình XXXHDPI Icon 192x192 px. Thay đổi giao diện ngay thôi cùng Pink Gear HD Icon Pack nhé.

Tải xuống ứng dụng tại đây

Tải xuống ứng dụng tại đây.

3.     Piranha Aquarium 3D lwp


Ứng dụng mang đến cho bạn một cái nhìn trực quan về cuộc sống của đại dương ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Đây là một trong số những ứng dụng cung cấp hình nền live tốt nhất dành cho điện thoại Android của bạn. Với Piranha Aquarium 3D lwp, màn hình thiết bị sẽ biến thành chiếc bể cá tuyệt đẹp, nơi sinh sống của rất nhiều cá piranha.

Tải xuống ứng dụng tại đây

4.     MapMaster - Geography game

MapMaster – Geography là một trò chơi tìm hiểu về các vị trí địa lý một cách thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phát hiện các địa điểm cùng các thành phố nổi tiếng: thủ đô, quốc gia, sông, hồ, dãy núi và hải đảo… một cách nhanh nhất để chạy đua với hạn thời gian được đưa ra. Bạn có thể thử sức với bạn bè hay người thân trong gia đình vì ứng dụng hỗ trợ lên đến 10 người chơi trên cùng 1 thiết bị. Trong đó ứng dụng cũng được kết nối với Wikipedia giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về từng quốc gia và địa điểm hết sức nhanh chóng. Nếu bạn yêu thích khám phá những vùng miền mới trên thế giới đừng bỏ lỡ MapMaster - Geography game nhé!

Tải xuống ứng dụng tại đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close