4 ứng dụng Android miễn phí

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 4 ứng dụng Android đang được miễn phí ngày hôm nay. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.
Thanh Hà - /

1.     Pixel Icon Pack - Nougat UI

Pixel Icon Pack là ứng dụng cung cấp hơn 4.000 biểu tượng (icon) đẹp mắt giúp người dùng cá tính hóa giao diện chiếc điện thoại Android của mình. Ngoài ra, ứng dùng con cung cấp 15 hình nền HD rất sắc nét. Nếu bạn là người luôn muốn cái mới và chán ghét sự rập khuôn, còn chần chờ gì mà không tải về gói icon để thay đổi icon và hình nền trên điện thoại của mình?

Tải xuống ứng dụng tại đây.

2.     Astrolabe 3D App Launcher

Đây lại là một ứng dụng launcher có giao diện các icon hình vũ trụ và trái đất khá lạ mắt. Giao diện này được thể hiện dưới dạng hình họa 3D. Bạn sẽ quay xung quanh “trái đất” để tìm các tiểu hành tinh là các ứng dụng cần mở, sau đó bấm vào các tiểu hành tinh này. Hãy thử làm một nhà du hành vũ trụ khám phá trái đất và các tiểu hành tinh nhé. 

Tải xuống ứng dụng tại đây.

3.     Warrior Chess

Bạn có muốn trở thành  một vị vua chiến binh dẫn dắt đội quân tịnh nhuệ chiến thắng kẻ thù không nào?  Warrior Chess sẽ biến mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Ứng dụng cung cấp đồ họa cực hấp dẫn trong thế giới 3D độ phân giải cao lấy bối cảnh từ năm 1066 dựa vào trận Hastings. Game cho phép 2 người chơi cùng một lúc với cấp độ từ dễ đến khó. Game không hề chèn quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

4.     Baby Magica

Đây là một trò chơi ứng dụng đồ họa đầy màu sắc, hoạt hình vui nhộn và nhạc trẻ vui vẻ. Ứng dụng bao gồm 3 trò chơi mini: "Sóc con", "mặt trời vui vẻ", "xe lửa cho động vật", trong đó người chơi sẽ giúp sóc con thu thập các loại hạt và nấm, vui đùa  dưới ánh nắng mặt trời cùng đám mây bồng bềnh trôi. Trò chơi được thiết kế dành cho một đứa trẻ để tự mình khám phá và học hỏi trong một thế giới trò chơi. Nó phát triển sự sáng tạo, quan tâm đến thiên nhiên, hiện tượng tự nhiên, động vật và thế giới quanh ta.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close