10 nữ thần cổ trang của Trung Quốc

Danh sách Thập đại nữ thần màn ảnh nhỏ Trung Quốc vừa được công bố trên trang Toutiao.
Hiểu Nguyệt - /
Tôn Lệ, Lưu Đào và “bom tấn” cổ trang Mị Nguyệt truyệnTôn Lệ, Lưu Đào và “bom tấn” cổ trang Mị Nguyệt truyện
Mới đây, báo Toutiao công bố Top 10 gương mặt nữ thần phim cổ trang Trung Quốc. Trong danh sách này, Tôn Lệ xếp vị trí thứ nhất. Tôn Lệ được đánh giá là nữ hoàng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi những phim cô tham gia đều có tỷ lệ người xem cao chót vót. Dù không thuộc Top sao thần tượng, sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Tôn Lệ tự tin là “nữ thần màn ảnh” với những vai diễn để đời.
Chu Ân xếp ở vị trí thứ hai. Ở ngưỡng tuổi U50, nàng Hoàng Dung ngày nào không tham gia phim mới nhưng những vai diễn của cô cho đến giờ chưa có người thay thế.
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đứng ở vị trí thứ 3. Đây cũng là thứ hạng gây tranh cãi nhất bởi Angelababy chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. TheoToutiao, vẻ đẹp ngoại hình là điểm khiến nữ diễn viên trẻ được o bế.
Lưu Diệc Phi đứng thứ 4 trong Top 10. Khán giả đánh giá, xem Lưu Diệc Phi đóng phim cổ trang giống như câu chuyện thần tiên trở thành đời thực. Đây cũng là lý do dù cô liên tục bị chê diễn xuất còn non nhưng luôn được khán giả yêu thích.
Ngôi sao củaHoạt sắc sinh hương, Bên nhau trọn đời- Đường Yên là tên tuổi xuất hiện dày đặc trong hai năm trở lại.Toutiaocho rằng, vẻ đẹp trong tạo hình cổ trang giúp cô tỏa sáng trên màn ảnh bất chấp biểu cảm diễn xuất cứng đờ.
Ở vị trí thứ 5 là Lưu Thi Thi.Bộ bộ kinh tâm, Hiên viên kiếm, Lưu Thi Thi thành công với phim cổ trang hơn dòng hiện đại xã hội. “Trong các phim cổ trang, cô ấy toát ra thần thái thoát tục. Đây là điều không thể tìm thấy ở Lưu Thi Thi trong các bộ phim hiện đại”,Toutiaoviết.
Truyền thông đánh giá Phạm Băng Băng củng cố vị trí nữ thần dòng phim cổ trang nhờVõ Mỵ Nương truyền kỳ.Cô xếp vị trí thứ 7 trong Top 10.
Dương Mịch xếp thứ 8 nhờ những vai diễn kinh điển trongCung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân tâm kế. Tuy nhiên, khán giả cho rằng, khí chất của Mịch trong phim cổ trang có phần thua kém so với Đường Yên, Thi Thi. Cô có ưu thế ở dòng phim hiện đại hơn.
Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ 9 dù sở hữu gương mặt tròn trịa, khác biệt so với nhiều diễn viên cổ trang. Năm vừa qua, cô ghi dấu ấn nhờHoa Thiên Cốtvà sắp sửa ra mắt dự án mớiTru tiên.
Ở vị trí cuối cùng là Trịnh Sảng nhờ hình tượng đẹp và diễn xuất ngọt trongNgũ thử náo đông kinh, Tịch mịch.

Theo Zing

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close